Hướng dẫn vay tín dụng Techcombank qua thẻ chi tiết

Có phải thẻ ATM Techcombank nào cũng có thể vay tiền được? Vay tín dụng Techcombank cần biết những gì? Cùng Vnboo tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn vay tín dụng Techcombank qua thẻ chi tiết.

Hiện nay, vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank là dịch vụ được mọi người quan tâm và sử dụng. Đây được xem là giải pháp tài chính vô cùng tiện lợi và nhanh chóng đối với những người sử dụng thẻ tín dụng. Thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, vay tiền Techcombank đang dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người.

Sơ lược về Techcombank

Techcombank hay còn được gọi với cái tên ngân hàng Thương mại cổ phần Kĩ thương Việt Nam. Đây là ngân hàng được thành lập từ năm 1993 và cho đến nay, Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu về nguồn vốn điều lệ tại Việt Nam khi giá trị vốn lên tới 20 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Techcombank.
Ngân hàng TMCP Techcombank.

Hiện nay, Techcombank có một trụ sở chính và hơn 300 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành của toàn quốc. Ngân hàng Techcombank luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính uy tín, minh bạch nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trong tương lai không xa, chắc chắn ngân hàng sẽ ngày càng phát triển, nhận được nhiều sự cũng hộ cũng như là khách hàng nhiều hơn nữa.

Vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank là một hình thức cho vay tín chấp thông qua thẻ ATM. Khách hàng khi sử dụng thẻ ATM sẽ được quyền vay vốn không cần phải làm thủ tục cũng như được phép ứng tiền bất kì lúc nào. Người vay tiền không phải chứng minh tài sản hay người bảo lãnh. Dựa vào mức lương và độ uy tín của khách hàng mà Techcombank sẽ cung cấp hạn mức giao dịch phù hợp.

Vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank.
Vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank.

Điều kiện vay tín dụng Techcombank qua thẻ ra sao?

Để có thể vay tín dụng Techcombank bằng thẻ thì khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Khách hàng từ độ tuổi 21 – 70 tuổi.
 • Là công dân Việt Nam, có đầy đủ hành vi dân sự.
 • Có mục đích vay hơp lí và hợp pháp theo như quy định của Ngân hàng Techcombank.
 • Thẻ tín dụng còn hiệu lực và được cấp dựa trên thu nhập của người vay
 • Chứng minh được bản thân có đầy đủ năng lưc hoàn trả khoản vay
 • Người đi vay không có nợ xấu tại Techcombank hay bất kì ngân hàng, tổ chức tín dụng nào khác.
 • Thể được giao dịch thường xuyên trong những tháng gần nhất.

Hồ sơ, thủ tục khi vay tín dụng Techcombank qua thẻ

Khi vay tín dụng Techcombank qua thẻ, bạn cần có đủ hồ sơ và giấy tờ để cho quá trình mở thẻ được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Các loại giấy tờ và thủ tục cần thiết để mở thẻ tín dụng Techcombank bao gồm những thứ sau đây:

Hồ sơ, thủ tục khi vay tín dụng Techcombank qua thẻ.
Hồ sơ, thủ tục khi vay tín dụng Techcombank qua thẻ
 • Sổ hộ khẩu thường trú/KT3/Xác nhận tạm trú.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực
 • Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả nợ đã được cấp theo mẫu của ngân hàng Techcombank.
 • Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 4 tháng gần nhất
 • Quyết đình công tác, hợp đồng lao động và bản sao kê 3 tháng lương gần nhất.
 • 01 ảnh thẻ cỡ 3×4
 • Một số loại giấy tờ khác theo như yêu cầu của ngân hàng Techcombank

Khi tiến hành vay tiền, nếu không đủ điều kiện vay hoặc khoản vay quá phức tạp, bạn cũng có thể tham khảo Top 10+ website online vay tiền nhanh chỉ cần cmnd uy tín

Lãi suất thẻ vay tín dụng Techcombank

Tuỳ thuộc vào hạng mục vay và thời điểm khác nhau mà mức lãi suất khi vay tín dụng Techcombank qua thẻ cũng có sự biến động nhất định. Hiện nay, mức lãi suất mà Techcombank đang áp dụng là 7,7% với vay tín dụng Techcombank qua thẻ.

Lãi suất thẻ vay tín dụng Techcombank
Lãi suất thẻ vay tín dụng Techcombank

Ngoài ra, cần phải lưu ý rằng các khoản vay sẽ được Techcombank xem xét và duyệt dựa trên hạn mức thẻ của khách hàng. Thu nhập hàng tháng của khách hàng càng cao thì hạn mức tín dụng của thẻ sẽ càng lớn. Các khoản vay có thời hạn thanh toán là 36 tháng, qua đó giúp bạn dễ dàng cân đối tài chính phù hợp.

Quy trình vay tín dụng Techcombank qua thẻ

Quy trình vay tín dụng Techcombank qua thẻ
Quy trình vay tín dụng Techcombank qua thẻ

Vay tín dụng Techcombank qua thẻ bằng hình thức Online

Vay tín dụng Techcombank qua thẻ trên trang web của ngân hàng là một hình thức vay tiền nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Khi sử dụng hình thức vay tiền này, bạn có thể dễ dàng biết được hồ sơ của mình có đủ điều kiện để vay tiền hay không ngay khi đang ngồi ở bất cứ đâu mà không phải đến ngân hàng. Nếu đạt điều kiện thì bạn mới tới chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng để hoàn tất khoản vay.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng Techcombank tại đây:
 • Bước 2: Khi đã vào được giao diện màn hình chính, nhìn sang góc bên trái có mục Đăng kí trực tuyến, nhấn nút Vay vốn
 • Bước 3: Ở bước này, bạn hãy chọn hạng mục sao cho phù hợp với mục đích và mong muốn của bản thân. Điền toàn bộ các thông tin có gắn dấu sao.

Vay tín dụng Techcombank qua thẻ bằng hình thức Online.
 • Bước 4: Chọn một trong hai mục sau:
  • Đăng kí được kiểm tra trước có điều kiện: Với mục này bạn cần điền các thông tin cá nhân, tài sản đảm bảo, thu nhập,… và Techcombank sẽ liên lạc với bạn ngay để thông báo rằng bạn có đủ điều kiện để mở thẻ hay không.
  • Đăng kí nhanh: Điền đầy đủ họ tên, số điện thoại cá nhân và chi nhánh tư vấn. Sau đó nhân viên Techcombank sẽ gọi điện lại cho bạn và tư vấn chi tiết hơn.
 • Bước 5: Nếu đăng kí thành công, hệ thống sẽ báo cho bạn trên màn hình rằng: “Đăng kí thành công”. Việc còn lại của bạn là chờ trong thời gian 1 ngày để nhân viên Techcombank liên hệ xác nhận và tư vấn.

Vay tín dụng Techcombank qua thẻ tại các phòng giao dịch, chi nhánh Techcombank

Vay tín dụng Techcombank qua thẻ tại các phòng giao dịch, chi nhánh
Vay tín dụng Techcombank qua thẻ tại các phòng giao dịch, chi nhánh
 • Bước 1: Đến chi nhánh hay trụ sở giao dịch Techcombank gần nhất
 • Bước2 : Trao đổi với nhân viên trực quầy, nói rõ nguyện vọng và nhân viên sẽ đưa cho bạn điền mẫu đơn đăng kí vay tiền.
 • Bước 3: Điền các thông tin có trên mẫu đơn một cách cẩn thận, chính xác rồi sau đó giao lại đơn kèm theo các giấy tờ có liên quan đến thủ tục vay tiền theo như quy định của Techcombank.
 • Bước 4: Chờ nhân viên xác nhận hồ sơ khoản vay.
 • Bước 5: Nếu khoản vay được chấp thuận, nhân viên giao dịch sẽ đưa cho bạn tiền mặt hay tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng Techcombank của khách hàng.

Một vài lưu ý khi dùng thẻ vay tín dụng Techcombank

Để đảm bảo quyền lợi của mình khi dùng thẻ vay tín dụng Techcombank, khách hàng cần đọc kĩ các lưu ý sau:

Một vài lưu ý khi dùng thẻ vay tín dụng Techcombank
Một vài lưu ý khi dùng thẻ vay tín dụng Techcombank
 • Tìm hiểu về lãi suất trước khi vay: Lãi suất có thể sẽ tăng rất nhanh nếu bạn không trả tiền đúng hạn. Do đó, hãy xem xét kĩ lưỡng bản thân có đủ năng lực để trả cả vốn lẫn lãi đó hay không
 • Tham khảo kĩ lưỡng về hạn mức và thời hạn vay, xem xét khoản vay đó đã đủ đáp ứng nhu cầu của bản thân hay chưa. Nếu thu nhập không cao thì nên lựa chọn các khoản vay kéo dài nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính mỗi tháng.
 • Đọc kĩ hợp đồng vay: Hợp đồng vay là thứ rất quan trọng đối với cả hai bên. Bạn hãy xem xét kĩ lưỡng trong hợp đồng vay. Nếu có thắc mắc hay chưa hiểu chỗ nào thì hãy hỏi ngay nhân viên tư vấn. Trước khi kí hợp đồng, hãy kiểm tra các thông tin ghi trên đó đã chính xác hây chưa.
 • Giữ thông tin liên lạc của nhân viên tư vấn, nếu có bất kì vấn đề gì thì bạn có thể liên lạc trao đổi với họ kịp thời.

Gợi ý một số app cho vay tiền khác có thể tham khảo

1. ATM – Online

ATM Online là nền tảng cho vay trực tuyến thuộc sự quản lí và phát triển của công ty TM Online Singapore. ATM Online đầu tư hệ thống tính toán và phân tích thống kê chuyên sâu kết hợp với chuẩn hoá, tự động hoá quy trình thẩm định. Quá trình thẩm định diễn ra nhanh chóng không vượt quá 15 phút.

ATM – Online

Thông tin khoản vay:
Hạn mức cho vay: 3 – 12 triệu đồng
Thời hạn cho vay: 3 – 6 tháng
Lãi suất: 12%/năm + phí dịch vụ

2. VayVNĐ

VayVNĐ là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính tiêu dùng cho khách hàng có nhu cầu gấp. Đây là ứng dụng thuộc sự quản lí của công ty TNHH Capital Solution ra mắt thị trường vào tháng 6/2019. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng VayVNĐ đang từng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường cho vay online tại Việt Nam.

VayVNĐ

Thông tin khoản vay:
Hạn mức cho vay: 500k – 10 triệu
Thời hạn cho vay: 7 – 30 ngày
Lãi suất: 20%/năm

3. Cash24

Cash24 là nên tảng công nghệ tài chính thuộc tổng công ty Cổ Phần Ideal Tech. Đây là công ty uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tài chính. Vay tiền tại Cash24, bạn sẽ thấy các khoản vay ở đây thật dễ dàng, thủ tục vay không mất quá nhiều thời gian, có thể nhanh chóng giải quyết được các nhu cầu cấp thiết của khách hàng

Cash24

Thông tin khoản vay:
Hạn mức cho vay: 1 – 15 triệu
Thời hạn cho vay: 1 – 12 tháng
Lãi suất: 22 – 24%/năm
Phí dịch vụ: 5%/năm

4. Vamo

Vamo là ứng dụng hỗ trợ tài chính với hạn mức dao động từ 1 triệu – 20 triệu. Lãi suất của Vamo là cực kì ưu đãi 0% đối với những khách hàng vay tiền qua app lần đầu tiên. Đây là đơn vị trực thuộc công ty TNHH VAMO. Đến với vay tiền Online Vamo, các sản phẩm được dựa trên nền tảng công nghệ, kết nối giữa nhà đầu tư với nhau, các nhà đầu tư và người cho vay.

Vamo

Thông tin khoản vay:
Hạn mức cho vay: 1 – 20 triệu
Thời hạn cho vay:90 – 180 ngày
Lãi suất: 12%/năm

5. Crezu

Crezu là một trong những đơn vị cung cấp cho vay tài chính nhanh chóng và đơn giản nhát hiện nay. Dù mới hoạt động những Crezu đã chiếm được niềm tin đông đảo từ khách hàng. Đơn vị này trực thuộc công ty Fininity Ltd – Một công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực tài chính.

Thông tin khoản vay:
Hạn mức cho vay: 500k – 10 triệu
Thời hạn cho vay: 91 – 120 ngày
Lãi suất: 12% – 20%/năm

6. Tamo

Tamo là nền tảng cho vay tiền trực tuyến có thời gian hoạt động bắt đầu từ năm 2019. Đơn vị này được thành lập và chịu trách nhiệm quản lí bởi Công ty SOFI SOLUTONS và có nguồn vốn giải ngân từ đối tác Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT. Tuy mới hoạt động nhưng Tami luôn cố gắng tạo nên vị thế của bản thân, đem đến sự uy tín nhất định với các đối tác là các ngân hàng như VPBank, Vietcombank,…

Tamo

Thông tin khoản vay:
Hạn mức cho vay: 250k – 20 triệu
Thời hạn cho vay: 3 – 6 tháng
Lãi suất: 12 – 20%

Kết luận: Có thể thấy rằng, vay tín dụng Techcombank đang ngày được mọi người quan tâm yêu thích và sử dụng nhiều hơn. Dịch vụ của Techcombank được nâng cấp, từ đó trở nên đơn giản và dễ dàng tiếp cận hơn đối với tất cả mọi người. Qua bài viết này, có lẽ bạn sẽ thấy Vay tín dụng Techcombank là điều không hề khó đúng không nào? Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về Vay tín chấp Techcombank. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết của chúng mình!

Quang Vũ

Quang Vũ

Xin chào! Tôi là Quang, một người yêu thích công việc sưu tầm và viết lách. Hi vọng những bài viết của tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn.

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Leave a reply

Vnboo
Logo
Enable registration in settings - general