Giới thiệu

Được thành lập từ 2022, Vnboo là một kênh thông tin tổng hợp dành cho người dùng tại Việt Nam với các nội dung chính như sau:

Vnboo-logo-circle-2
Logo website Vnboo với đặc trưng là 4 màu: đỏ, xanh lá cây, xanh da trời, vàng cam

Vnboo ra đời nhằm mục đích gì?

Hiện nay số lượng các website, blog trên internet ngày càng phát triển. Nếu coi mỗi web, mỗi blog đó là một kênh thông tin thì chúng ta đang có hàng triệu kênh thông tin như vậy. Tuy nhiên có một thực tế đáng buồn là trong hàng triệu nguồn thông tin như vậy, các blog, website rác, kém chất lượng chiếm đa số, các kênh thông tin chất lượng, uy tín lại vô cùng ít ỏi.

Vnboo ra đời nhằm đem đến cho người dùng, đặc biệt là người dùng internet Việt Nam một trong những kênh thông tin chọn lọc, uy tín và đáng tin cậy cho các chủ đề mình quan tâm.

  • Khi bạn muốn mua một sản phẩm, bạn có thể tham khảo trên Vnboo.
  • Khi bạn muốn xem thông tin, tiểu sử, định nghĩa… về một nhân vật, một sự việc, một sự vật, khái niệm nào đó bạn có thể tìm thấy trên Vnboo.
  • Khi cần một hướng dẫn, cách làm cho một công việc nào đó, bạn cũng có thể yên tâm với kiến thức do Vnboo cung cấp.
  • Hoặc đơn giản nếu bạn chỉ muốn tra cứu một bài hát, thì Vnboo cũng là nơi bạn được đáp ứng nguyện vọng của mình.

Vnboo có thể đứng top đầu tìm kiếm hoặc không nhưng thông tin của chúng tôi luôn luôn là tốt nhất!

Tôn chỉ hoạt động của Vnboo

Có bốn nguyên tắc được coi là tôn chỉ hoạt động của Vnboo, cụ thể như sau:

Thông tin tươi mới, cập nhật

Vnboo luôn đem tới cho các bạn các thông tin, nội dung mới nhất về các chủ đề được đăng tải. Đồng thời các bài viết đã được đăng trong quá khứ cũng sẽ luôn được cập thường xuyên đảm bảo nội dung luôn tươi mới và kịp thời.

Thông tin trung thực, khách quan

Bạn có thể yên tâm về tính trung thực của nội dung được đăng tải trên Vnboo. Mọi thông tin đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất bản.

Ở đây chúng tôi không bán hàng, chúng tôi đưa ra các review về sản phẩm để các bạn cân nhắc khi mua hàng. Các hợp đồng quảng cáo, booking không mua được vị trí cao hơn cho sản phẩm, dịch vụ của bạn nếu nó không xứng đáng thuộc về.

Nói không với spam

Ở đây chúng tôi không dùng các phần mềm tổng hợp tin tức tự động để cho ra các bài đứng đầu trang kết quả tìm kiếm nhưng vô bổ cho người dùng. 100% bài viết là do người dùng thật có kỹ năng và kiến thức chuyên môn soạn thảo

Nội dung chuyên sâu, toàn diện

Tất cả các nội dung trên Vnboo đều được viết với sự đầu tư thời gian và công sức cao độ. Thông tin về các chủ đề được đề cập sẽ được trình bày chi tiết, toàn diện và khoa học, đảm bảo đầy đủ nội dung và tính dễ đọc cho người dùng.

Ngoài các phần nội dung giải đáp cho các vấn đề người dùng đang tìm kiếm, các bài viết trên Vnboo còn đem đến những thông tin bổ ích gia tăng để các bạn có thể tham khảo.

Vnboo trên mạng xã hội

Hiện tại Vnboo đang phát triển và tiếp tục hoàn thiện các kênh thông tin tương tác trên các mạng xã hội phổ biến.

Vnboo
Logo
Enable registration in settings - general