Chính sách về quyền riêng tư

Vnboo cam kết luôn nỗ lực tối đa để bảo mật mọi thông tin tài khoản và quyền riêng tư của người dùng và khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin của người dùng theo cách hợp lý, có cân nhắc để mang lại trải nghiệm và những thông tin hữu ích chất lượng tới cho cộng đồng, tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế liên quan.

1. Thu thập thông tin

Trong một số trường hợp như đăng ký tạo tài khoản mới hoặc đăng ký tham gia chiến dịch mua sắm, quảng bá, Vnboo có thể yêu cầu người dùng cung cấp một số thông tin cá nhân như: email, họ tên và ngày sinh, địa chỉ….

Các thông tin này được thu thập minh bạch và dựa trên ý nguyện của người dùng, từ đó giúp Vnboo xác minh và cấp phát tài khoản, hay gửi các thông tin hữu ích phù hợp theo từng cá nhân.

Các thông tin cá nhân và riêng tư của người dùng sẽ được Vnboo lưu trữ trên hệ thống của Vnboo với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập các thông tin cá nhân của người dùng trên Vnboo là:

  • Tạo lập tài khoản viết bài, bình luận hoặc mua hàng
  • Gửi thông báo đến người đăng ký các thông tin nội dung, chương trình khuyến mãi phù hợp
  • Cung cấp các tiện ích, tính năng hỗ trợ cho người dùng trong trường hợp cần thiết
  • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm chính sách của Vnboo
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

3. Chia sẻ thông tin

Vnboo cam kết không rao bán hoặc trao đổi nhằm mục đích trục lợi thông tin cá nhân của người dùng cho bên thứ ba trừ trường hợp điều đó đến từ yêu cầu của các cơ chính phủ có thẩm quyền hoặc nhằm thực thi các yêu cầu hành động pháp lý.

4. Bảo mật thông tin

Vnboo luôn nỗ lực để bảo vệ các thông tin thông tin riêng tư mà người dùng cung cấp trên hệ thống website bằng cách nâng cao cơ sở hạ tầng kỹ thuật và cam kết không bán, chia sẻ hay tiết lộ thông tin khách hàng một cách tùy tiện.

Lưu ‎ ý: Các nội dung nằm trong Chính sách bảo mật thông tin này chỉ được áp dụng tại Vnboo.com. Chúng tôi có thể thay đổi nội dung trong trường hợp cần thiết để phù hợp các tiêu chuẩn pháp luật và cộng đồng.

Vnboo
Logo
Enable registration in settings - general