Cash24 là gì? Hướng dẫn vay tiền tại Cash24 chi tiết nhất

Cash24 là website cung cấp dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền tại Cash24 thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

ay tiền tại Cash24 chi tiết nhất

Trong thời đại ngày nay, mọi thứ đều đã trở nên dễ dàng hơn nhờ có công nghệ hỗ trợ. Công nghệ đã len lỏi, đi sâu vào cuộc sống của mỗi người. Do đó, cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Tài chính là lĩnh vực được chuyển đổi số nhanh chóng. Một trong những nơi cho vay tiền online có lượng người truy cập nhiều nhất là Cash24. Vậy Cash24 thuộc ngân hàng nào? Làm thế nào để có thể vay tiền tại Cash24? Tất cả sẽ được giải đáp chi trong bài viết này.

Cash24 là gì?

Cash24 là nền tảng công nghệ tài chính có số lượng người sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Công ty tài chính này thuộc tổng công ty Cổ Phần Ideal Tech. Công ty Cổ Phần Ideal Tech đã có giấy phép kinh doanh và mã số thuế hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đây là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng uy tín tại lĩnh vực cho vay tiền nhanh.

image 31

Vì vậy, khi vay tiền ở đây, bạn có thể yên tâm về các khoản vay của mình diễn ra hoàn toàn minh bạch, công khai, hồ sơ, hợp đồng rõ ràng. Cho tới hiện tay, Cash24 đã giải ngân cho gần 4000 hồ sơ vay tiền, kèm theo đó là thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 1 giờ.

Các thông tin của công ty:

Tên công tyCông ty Cổ Phần Ideal Tech
Địa chỉSố 510 Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, Quận 1, thành phố HCM
Emailhotro@cash24.vn
Hotline0907 .33 .22 .00
Websitehttps://cash24.vn/

Ưu nhược điểm khi vay tiền tại Cash24

Ưu nhược điểm khi vay

Khi vay tiền online thì có rất nhiều những yếu tố cần suy xét tới như: Lãi suất, hạn mức cho vay, tốc độ bảo mật và an toàn, uy tín của công ty tài chính,…cách thức thanh toán. Với Cash24 có những ưu nhược điểm sau đây:

Ưu điểm Nhược điểm
Duyệt và giải ngân hồ sơ nhanh chóng trong một giờ.Lãi suất thường khá cao
Hỗ trợ bảo mật thông tin khách hàng, có chính sách và điều kiện vay minh bạch, rõ ràng.Khách hàng không được chọn thời hạn thanh toán nợ khi thời hạn vay cố định trong vòng 3 tháng.
Có hạn mức và thời cho vay kéo dàiThường phát sinh thêm nhiều phụ phí như phí cho vay, phí thanh toán trước, phí tư vấn, nhắc nhở…
Là thương hiệu đã có mặt nhiều năm trên thị trườngChưa có app trên điện
Điều kiện vay, lãi suất rõ ràng. Những thông tin cần thiết sẽ được tư vấn khi khách hàng chọn khoản vaySố tiền vay khá nhỏ, không đủ đáp ứng nhu cầu của những người có nhu cầu kinh doanh
Để giảm bớt áp lực khi phải thanh toán một lần, khách hàng có thể chia nhiều kỳ để thanh
Không áp đặt thời gian thanh toán khoản vay. Tròng kỳ hạn vay, khách hàng có thể thanh toán bất cứ lúc nào.

Do đó, khi vay tiền online qua Cash24, bạn hãy can nhắc và suy xét kĩ lưỡng các ưu nhược điểm để đưa ra lựa chọn khoản vay cho phù hợp nhất.

Các điều kiện vay tiền, lãi suất và các thông tin vay khác

Điều kiện vay

Vay tiền online Cash24 duyệt cấp tốc

Để có thể vay tiền tại Cash24, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Khách hàng có thu nhập ổn định, thu nhập tối thiểu là 3 triệu/tháng.
 • Là công dân Việt Nam, có thẻ cccd/cmnd còn hiệu lực.
 • Độ tuổi người vay từ 18 – 60 tuổi.
 • Cung cấp số điện thoại chính chủ của khách hàng
 • Không có nợ xấu tại bất kì tổ chức tài chính nào

Lãi suất vay

Tùy theo thời hạn vay bao lâu, lãi suất vay của Cash24 sẽ được tính theo từng tháng vào hồ sơ của người vay. Thông thường, thời hạn trả góp sẽ kéo dài từ 1 – 12 tháng. Mức lãi suất sẽ được thông báo khi bạn đăng kí vay một cách cụ thể. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng vì là khoản vay nhanh và thủ tục đơn giản nên lãi suất khi vay tại đây cũng sẽ cao hơn khi bạn vay tại ngân hàng.

Cash24 có chương trình ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Trong các lần sau đó, lãi suất sẽ được tính với mức 0,9%/ngày, mức phí suất là 0,7%/ngày trong 3 tháng. Do đó, mức lãi suất sẽ rơi vào khoảng 24%/năm, kèm theo đó là 5% phí dịch vụ từ khoản vay.

Lãi suất khi vay tiền tại

Khác với các dịch vụ cho vay online khác, cho phép khách hàng thanh toán khoản vay tối đa cố định trong vòng 12 tuần. Khách hàng thanh toán trong 6 kì, mỗi kì cách nhau 2 tuần. Do đó, bạn sẽ có thời gian giãn cách để thanh toán, không phải trả tiền cùng 1 lúc.

Các thông tin về khoản vay tại Cash24

Như vậy, để có thể hiểu rõ về các dịch vụ của Cash24 hơn, bạn cần nắm rõ các thông tin sau:

 • Thời hạn cho vay kéo dài từ 1 tháng cho tới 12 tháng
 • Hạn mức cho vay từ 1 triệu – 15 triệu
 • Lãi suất dao động từ 22 – 24%/năm, phí dịch vụ kèm theo là 5%

Hướng dẫn vay tiền tại Cash24

Để đăng kí vay tiền tại Cash24, bạn sẽ đăng kí trên website bởi hiện nay Cash24 chưa có app di động. Chỉ với một số bước sau đây, bạn đã có thể vay thành công tiền và giải ngân ngay trong ngày:

Bước 1: Truy cập địa chỉ vay

Truy cập vào trang web https://cash24.vn/ để đăng kí

Truy cập Cash24

Bước 2: Chọn khoản vay:

Ở bước này bạn sẽ lựa chọn khoản vay tương ứng với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn vay lần đầu thì số tiền tối đa được vay là 5 triệu. Sau khi chọn xong số tiền vay phù hợp, hãy ấn nút “Tiền về” và chọn khoản vay.

Chọn khoản vay

Tiếp theo, bạn nhập họ tên kèm theo số điện thoại của bản thân như trong hình.

Nhập họ tên vÀ số điện thoại

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Bạn nhập số cmnd/cccd, các thông tin hiển thị trên màn hình như địa chỉ email, ngày tháng năm sinh, giới tính và ấn “Tiếp tục”

Điền các thông tin cá nhân

Chuyển tới trang tiếp theo, màn hình sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh cùng với cmnd cầm trên tay. Khi chụp cần phải chính chủ, chụp đầy đủ cả 2 mặt chứng minh nhân dân và ảnh chân dung. Ảnh chụp đặc biệt cần rõ nét, hiển thị rõ con số trên cmnd, khuôn mặt người vay tiền.

chụp đầy đủ cả 2 mặt chứng minh nhân dân

Bước 4: Chọn người tham khảo

Ở bước này, bạn phải điền thông tin của 2 người tham khảo (dùng để liên hệ trong trường hợp không liên hệ được chủ khoản vay). Sau đó ấn vào nút chia sẻ địa điểm, hệ thống sẽ xác thực địa điểm của bạn.

Chọn người tham khảo vay tiền Cash24
xác thực địa điểm tại Cash

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết, hệ thống sẽ xét duyệt khoản vay. Tiếp theo, nhân viên CSKH sẽ gọi lại cho bạn và cung cấp lại các thông tin khoản vay như hạn mức, kỳ hạn trả, lãi suất khoản vay,…kỳ trả góp đầu tiên.

Bạn sẽ cần lưu ý một số thông tin mà nhân viên có thể hỏi bạn như:

 • Thông tin về CMND/CCCD như họ tên, ngày sinh, nơi cấp.
 • Thông tin về công việc hiện tại: Bạn đang làm nghề gì? Vị trí công việc ra sao?
 • Địa chỉ sinh sống và làm việc tại đâu, đã kết hôn và có con chưa?
 • Số điện thoại của 2 người tham chiếu (Nhân viên có thể sẽ đọc lại sđt của họ)
 • Thông tin khoản vay, bạn còn thắc mắc điều gì không? Bạn có chắc chắn với khoản vay đó không?
 • ….

Bước 5: Giải ngân khoản vay

Thẩm định thành công xong, bên phía công ty sẽ gửi một tin nhắn thông báo. Bạn sẽ cần vào đây để ghi số tài khoản ngân hay số thẻ đều được. Sau khi đã điền xong, bạn ấn vào chữ “tiếp tục”. Khi đó, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Giải ngân khoản vay tại Cash24.

Trong trường hợp bạn không có thẻ ngân hàng thì có thể lựa chọn giải ngân qua các địa điểm có nhận chi hộ Cash24 như VPBank hay VietnamPost. Khi đi bạn hãy mang theo cmnd/cccd cùng với mật mã mà Cash24 cấp. Chi phí khi nhận tiền qua bên trung gian sẽ do bạn tự chi trả.

Các bước thanh toán khoản vay khi vay tiền tại Cash24

Để chi trả và thanh toán khoản vay của Cash24, bạn có thể tham khảo 2 cách sau:

Trả tiền tại ngân hàng

Với việc thanh toán tiền tại ngân hàng, bạn chỉ cần đăng nhập vào Cash24 và gửi tiền ngay tại đây. Hoặc bạn cũng có thể trả tiền qua Internet Banking

Thanh toán tiền tại ngân hàng Cash24

Trả tiền tại các điểm thu hộ

Đối với các điểm thanh toán hộ, khách hàng có thể qua bất kì địa điểm thanh toán có logo của Payoo. Phòng trường hợp rủi ro khi thanh toán, khách hàng nên chụp lại hóa đơn chuyển khoản, lưu trữ những chứng từ thanh toán làm cơ sở khi tranh chấp hay muốn khiểu nại.

Trả tiền tại các điểm thu hộ

Lưu ý khi thanh toán toàn bộ khoản vay:

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thanh toán toàn bộ khoản vay, người vay sẽ chi trả toàn bộ số tiền bao gồm cả tiền phí phát sinh tính đến ngày trả nợ trước hạn kèm theo số tiền gốc còn lại. Số tiền này sẽ được tính từ khi có yêu cầu trả nợ trước hạn. Khi thanh toán xong, hợp đồng của bạn sẽ chính thức chấm dứt.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Cash24

Đăng kí khoản vay có dễ không

Nhìn chung, việc đăng kí các khoản vay tại Cash24 là khá đơn giản. Chỉ cần có cmnd/cccd là bạn đã có thể tiến hành vay tiền. Sau khi cung cấp các thông tin quan trọng trọng và cần thiết, công việc của bạn là ngồi chờ xét duyệt và giải ngân khoản vay.

Khoản vay sẽ thường mất bao lâu để phê duyệt

Sẽ chỉ mất vài phút để hồ sơ của bạn được phê duyệt. Sau khi đăng kí thành công, nhân viên CSKH sẽ liên hệ lại với bạn để thẩm định hồ sơ vay. Sau khi đã đạt đủ các điều kiện, khoản vay ngay khi đó. Thông báo sẽ được chuyển tới số điện thoại bạn đã đăng kí trước đó bằng SMS.

Ngoài lãi suất khi vay tại Cash24, ta còn cần chú ý điều gì

Bên cạnh lãi suất cao, ta cũng cần để ý các loại chi phí khác phí tư vấn, thanh toán trước và các loại phí dịch vụ. Lưu ý hãy cố gắng trả tiền phí đúng hạn, nếu không chúng sẽ tăng lên rất nhanh chóng và khiến cho bạn không thể trả nợ.

Vay tiền tới quá hạn trả thì phải làm sao

Khi vay tiền quá hạn trả, bạn sẽ phải nộp thêm khoản phí phạt. Số tiền phạt sẽ tăng lên nhanh chóng. Do đó, nếu thực sự không còn khả năng để thanh toán khoản vay trước mắt, hãy cố gắng liên hệ với bên vay và xin gia hạn thêm.

Khi nhận tiền từ nơi vay có bị trừ phí không

Bạn sẽ không bị trừ bất kì khoản phí nào khi nhận tiền tại Cash24. Do đó, số tiền bạn nhận được là đầy đủ số tiền đăng kí vay.

Cash24 có hỗ trợ nợ xấu không

Hiện tại công ty không hỗ trợ cho vay đối với những khách hàng có nợ xấu.

Thanh toán khoản vay trước thời hạn có được không

Khách hàng được phép thanh toán khoản vay trước thời hạn, tuy nhiên bạn sẽ phải chịu phí phạt khoản thanh toán là 5% trên các khoản phí dư ở tiền gốc. Vì vậy, hãy cân nhắc khi thanh toán trước thời hạn

Một số website vay tiền tiểu biểu khác

Điều KIỆn vay
Thông tin KHoản vay
Điều KIỆn vay
Tuổi: 18-60
Bằng lái xe, hộ khẩu, hộ chiếu
Có CMND hoặc hộ chiếu
Thu nhập ổn định
Thông tin KHoản vay
Hạn mức tín dụng: 1 triệu – 10 triệu
Kỳ hạn cho vay: 3 – 12 tháng
Lãi suất: 14 – 20%/năm
Điều KIỆn vay
độ tuổi 18 – 70 tuổi
mục đích vay rõ ràng
cmnd/cccd còn hiệu lực
có tài khoản ngân hàng
Thông tin KHoản vay
Hạn mức cho vay: 500k – 20 triệu
Thời hạn cho vay: Từ 1 – 12 tháng
Lãi suất: 18 – 36%/năm
Điều KIỆn vay
Có cccd/cmnd
Có tài khoản ngân hàng
từ 22 -60 tuổi
Công việc ổn định
Thông tin KHoản vay
Hạn mức cho vay: từ 1 – 10 triệu
Thời hạn cho vay: 3 – 6 tháng
Lãi suất: 18.3%/năm
Điều KIỆn vay
Đăng kí cần cmnd – cccd
Khách hàng đang là công dân Việt Nam
Đủ 18 tuổi trở lên
Có thu nhập ổn định hàng tháng

Thông tin KHoản vay
Hạn mức tín dụng: 500.000 – 20.000.000 đồng
Kỳ hạn cho vay: 91- 182 ngày
Lãi suất: 14.2% đến 14.6% /năm

Nếu muốn có thêm sự lựa chọn, bạn có thể tham khảo các website cho vay tiền uy tín, nhanh chóng khác tại đây:

Trên đây là bài viết về dịch vụ vay tiền tại Cash24. Hy vọng qua bài viết này, độc giả có thể hiểu rõ hơn về Cash24 cũng như cách vay tiền tại đây!

Quang Vũ

Quang Vũ

Xin chào! Tôi là Quang, một người yêu thích công việc sưu tầm và viết lách. Hi vọng những bài viết của tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn.

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Leave a reply

Vnboo
Logo
Enable registration in settings - general