Hướng dẫn vay tiền F88 bằng CMND nhanh chóng

F88 cung cấp tới người tiêu dùng hình thức vay tiền chỉ cần CMND, vậy để tiến hành vay tiền F88 bằng CMND cần phải thực hiện các việc gì?

Hướng dẫn vay tiền f88 bằng CMND nhanh chóng

Nền kinh tế ngày càng phát triển đồng thời nhu cầu về tài chính cũng ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự phát triển nhanh chóng của các công ty tài chính, app vay tiền… Để chắc chắn rằng bản thân không bị cuốn vào cái bẫy của những kẻ lừa lọc thì mỗi người cần phải thật tỉnh táo. Sau đây Vnboo sẽ giới thiệu đến các bạn độc giả một hình thức cho vay uy tín và đảm bảo, cùng tham khảo qua nhé.

F88 là gì?

F88 là gì?

F88 là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay thế chấp, chúng đã xuất hiện từ rất lâu từ những năm 2013 và để lại được nhiều sự tin tưởng trong mắt khách hàng. Tên đầy đủ của F88 là Công ty cổ phần kinh doanh F88, có địa chỉ tại Tầng M tòa Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Mã số thuế của F88 là 0107490572. Người đại diện pháp luật là ông Phùng Anh Tuấn.

Mọi thông tin của F88 đều được công khai và minh bạch thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp trong cách làm việc. Bạn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin tại masothue.com để chắc chắn hơn.

Dẫu là công ty sinh sau đẻ muộn nhưng với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và kết hợp với việc áp dụng hệ thống thông tin vào trong quản lí mà F88 trở thành một tân binh có sự phát triển đáng gờm. Chỉ sau 10 năm thành lập, F88 đã sở hữu hơn 600 phòng giao dịch trải dài khắp cả nước.

Các loại hình vay tiền bằng CMND ở F88

Vay tièn F88 bằng CMND

1. Vay tiền F88 bằng CMND + xe máy

Với hình thức vay thế chấp bằng xe máy thì số tiền tối đa mà khách hàng có thể nhận được là 80 triệu đồng. Nếu vay với hình thức này thì F88 sẽ là người giữ xe.

Trường hợp vẫn muốn giữ lại xe để di chuyển thì khách hàng sẽ buộc phải chuyển sang gói vay khác là giữ bằng đăng ký xe. Nhưng với hình thức này, khách hàng chỉ được vay tiền với hạn mức tối đa là 30 triệu đồng. Bạn sẽ bị thu bản gốc của giấy đăng ký xe và được cấp cho một bản photo công chứng để có thể lưu thông trên đường bình thường.

2. Vay tiền F88 bằng CMND + ô tô

Tương tự như với xe máy, vay tiền bằng CMND + ô tô thì hạn mức được vay đó là 2 tỉ đồng. Còn nếu chỉ thế chấp bằng giấy đăng ký xe thì hạn mức là 1 tỷ đồng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.


Cả 2 hình thức vay thế chấp bằng ô tô hay xe máy, F88 đều chấp nhận cả xe cũ, xe mới, xe tỉnh lẻ, ngay cả xe không chính chủ.


3. Vay tiền bằng những tài sản có giá trị khác

Tài sản giá trị có thể là “trang sức” (vòng cổ, vòng tay bằng vàng, bạc; đồng hồ giá trị; điện thoại; laptop,…) Hạn mức vay của hình thức vay này là 80% giá trị của tài sản thế chấp tại thời điểm cầm cố.

Điều kiện để vay tiền tại F88

Điều kiện vay tiền tại F88

Để được sử dụng dịch vụ vay nhanh tại F88 khách hàng cần phải đạt được các yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 65.
 • Sở hữu tài sản và chứng minh được quyền sở hữu.

Các hồ sơ thủ tục khi vay tiền tại F88

Khi cầm đồ ở F88 khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Tài sản muốn cầm cố.
 • CMND hoặc CCCD (Bản gốc).
 • Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo).
 • Những giấy tờ khác có liên quan đến tài sản.

Đối với những giấy tờ gốc (CMND, sổ hộ khẩu) sẽ được kiểm duyệt cực kĩ càng, sau khi xác nhận thành công nhân viên sẽ trao trả lại nguyên vẹn cho khách hàng.

Còn với những giấy tờ liên quan (hóa đơn, giấy đăng ký xe,…) nếu khách hàng sử dụng hình thức vay giữ lại đồ thì những loại giấy tờ này sẽ được F88 giữ lại.

Quy trình vay tiền F88 bằng CMND

4 bước vay tiền f88 bằng cmnd
Với 4 bước đơn giản là chúng ta đã hoàn tất thủ tục vay tiền và nhận được giải ngân từ F88. Quy trình và thủ tục được coi là đơn giản, dễ hiểu và minh bạch.
Lựa chọn gói vay phù hợp.
Đăng ký gói vay.
Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết.
Thẩm định và giải ngân.

Có 3 loại gói vay như đã nói ở trên, xác định rõ nhu cầu và mục đích để lựa chọn gói vay phù hợp tránh phải mất những chi phí không đáng có nhé.


Ở bước này nếu còn phân vân không biết nên chọn gói nào thì hãy trực tiếp liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng của F88 để được tư vấn chi tiết nhé. Khách hàng có thể đăng ký vay tiền F88 bằng CMND thông qua:

 • Đăng ký trực tiếp trên website của F88.
 • Đăng ký thông qua ứng dụng của F88.
 • Đăng ký thông qua hotline 1800 6388, cước gọi điện là miễn phí. Trường hợp này thường dùng trong trường hợp khách hàng không có mạng internet hoặc không thạo công nghệ.

Sẵn sàng các loại giấy tờ như CMND, sổ hộ khẩu, những giấy tờ liên quan đến tài sản để thủ tục được nhanh chóng hơn.

CHuẩn bị các loại giấy tờ nào để vay online

Tài sản được khách hàng đưa tới không phải sẽ được chấp nhận luôn mà sẽ phải trải qua các quy trình thẩm định chất lượng và giá trị rõ ràng. Với những thứ không đạt yêu cầu sẽ dứt khoát bị bỏ qua.

Trong thời gian đang vay tại F88, hàng tháng sẽ có những đợt kiểm tra lại tài sản cầm cố. Nếu giá trị của chúng bị sụt giảm nghiêm trọng trên thị trường thì khách hàng sẽ được yêu cầu bổ sung thêm tài sản cầm cố. Nếu khách hàng cố tình không thực hiện nghĩa vụ bổ sung thì F88 có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và bắt buộc khách hàng phải thanh toán hết toàn bộ tiền vay, tiền lãi, các chi phí khác.


Lãi suất vay vốn của F88

Theo thông tin trên website của F88 thì công ty này đang áp dụng mức lãi suất 1,1%/ tháng tức là 13,2%/năm. Tuy nhiên mức lãi suất này chưa bao gồm các khoản chi phí khác và chính những khoản này mới chi phí lãi suất của F88 lên rất cao.

Lãi suất f88 là bao nhiêu?

Từ cuối tháng 3/2022 Thế giới di động đã kết hợp với F88 để cung cấp các gói, hỗ trợ các dịch vụ vay tiện lợi hơn. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tiêu dùng tốt hơn cho khách hàng. Bạn có thể đăng ký vay tiền ở bất kỳ chi nhánh Thế giới di động hoặc Điện máy xanh trên địa bàn khu vực TP.HCM hoặc các tỉnh miền Tây. Lãi suất cho dịch vụ này là 7,5%/tháng, và phí phạt tất toán trước hạn là 5% nhân với số tiền gốc còn lại. Phí phạt quá hạn là 50.000/ngày và tối đa không quá 150.000/kỳ.

Vì sao nên chọn F88 để vay thế chấp?

Để nói về việc tại sao lại nên cầm cố, vay tiền F88 bằng CMND thay vì các cửa hàng cầm đồ thông thường khác, ta không thể bỏ qua các lí do sau:

 • Với tuổi đời 10 năm, đã có kinh nghiệm và độ uy tín được chứng minh, rõ ràng chúng ta nên lựa chọn cầm đồ ở một nơi đảm bảo hơn rồi.
 • Tài sản cầm cố đa dạng và có thể nói là có phần nới lỏng khi mà cầm cố xe máy, xe ô tô không cần phải là chính chủ, chấp nhận bất kì dòng xe nào từ cao cấp đến dòng trung bình.
 • Hạn mức cho vay ổn ở mức 80% giá trị tài sản đem cầm cố.
 • F88 có cam kết về tài sản được cầm cố, nếu tài sản có bất kì sự cố nào thuộc trách nhiệm của F88 thì họ sẽ cam kết bồi thường đúng hợp đồng.
 • Quyền lợi của khách hàng luôn được quan tâm. Thông tin khách hàng đảm bảo bí mật. Thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân, ưu đãi khách hàng.

Quy trình bảo quản tài sản của F88 chuyên nghiệp

– Đối với các loại tài sản có kích thước nhỏ như điện thoại, trang sức, máy ảnh,…sẽ được cho vào trong túi bảo quản, niêm phong bằng tem dưới sự chứng kiến của khách hàng và được chuyển vào trong két.

– Đối với các loại tài sản kích thước lớn như phương tiện đi lại chúng sẽ được kiểm tra và xác nhận tình trạng trước. Chốt công tơ mét với khách hàng để đảm bảo xe của khách hàng lúc nhận có bằng chứng để chứng minh xe không bị sử dụng vào mục đích riêng. Sau đó dán tem mác, thông tin đẩy đủ và chuyển vào kho. Trước khi giao trả lại cho khách hàng thì chúng còn được đem đi vệ sinh cọ rửa sạch sẽ rồi mới đến tay khách hàng.

Các bên cho vay bằng CMND khác có thể bạn quan tâm

1. Vay tiền chỉ cần CMND/CCCD

Fe creditTham khảo
Viettel MoneyTham khảo
Doctor ĐồngTham khảo
SenmoTham khảo
TamoTham khảo
MoneyCatTham khảo
OnCreditTham khảo
Tiền ƠiTham khảo
FindoTham khảo
RobocashTham khảo

2. Các ngân hàng cho vay thế chấp lãi suất thấp

Ngân hàng Agribank7-8%/năm
Ngân hàng Sacombank7.49% – 8.5%/năm
Ngân hàng BIDV 7%/năm
Ngân hàng Vietcombank7.2 -8%/1 đến 2 năm đầu tiên; 3.5% cho những năm tiếp theo
Ngân hàng MBBank7%/năm
Ngân hàng Techcombank5.99%/năm
Ngân hàng Quốc Tế VIB6,09%/năm
Ngân hàng TPBank6,8%/năm
Ngân hàng VPBank4,9%/năm
Phạm Huyền

Phạm Huyền

Xin chào! Tôi là Phạm Huyền, phụ trách mảng nội dung tại Vnboo.com. Hãy comment nếu bạn yêu thích bài viết hay cần hỗ trợ thêm thông tin nhé.

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Leave a reply

Vnboo
Logo
Enable registration in settings - general