Lãi suất H5 có cao hay không? Cập nhật mới nhất

Mức lãi suất H5 luôn có sự biến động liên tục, chính vì vậy luôn cần phải có sự cập nhật kịp thời để có sự tính toán phù hợp.

Lãi suất h5 có cao không

H5 vay tiền là hình thức cho vay còn khá xa lạ và mới mẻ với nhiều người. Chúng có ưu điểm nổi bật là tốc độ duyệt hồ sơ và giải ngân cực kì nhanh. Cùng với đó độ cập nhật của dịch vụ này được đong đếm trên đơn vị từng giờ, từng phút. Đi kèm với những vượt trội đáng nể đó thì chúng cũng có những điểm mà người dùng vẫn chưa thích. Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ này chính là lãi suất H5 khá cao so với mặt bằng chung. Do đó, dịch vụ này chỉ thực sự được ưu tiên lựa chọn khi mà nhu cầu về tài chính của khách hàng đang cực kì cấp bách.

Đánh giá lãi suất H5 vay tiền

H5 vay tiền còn khá xa lạ với mọi người, cùng Vnboo điểm qua những ưu nhược điểm của dịch vụ cho vay này để có cái nhìn khách quan nhất.

Ưu điểm
 • Hỗ trợ khách hàng vay tiền 100% online
 • Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND/CCCD không cần phải thẩm định, không chứng minh tài sản.
 • Đa dạng hình thức thanh toán (qua ví điện tử, thẻ ngân hàng,…).
 • Hỗ trợ lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật chặt chẽ.
 • Hỗ trợ vay tiền cả với những khách hàng đang có nợ xấu.
Nhược điểm
 • Lãi suất cao: Cao hơn nhiều so với các hình thức vay khác, có thể nói là cao nhất.
 • Hạn mức thấp chỉ dành cho đối tượng khách hàng muốn vay một khoản vay nhỏ.
 • Thời hạn cho vay ngắn kéo dài từ 7-30 ngày.

Nhận xét: Lãi suất H5 vay tiền rất cao, hạn mức thấp và thời hạn cho vay cũng eo hẹp, nhưng bù lại thủ tục nhanh chóng không rườm rà. Hình thức này phù hợp với đối tượng là cá nhân đang cần một khoản vay gấp không quá lớn.

Hạn mức và lãi suất H5 của các gói H5 vay tiền

Hạn mức và lãi suất H5 chính là những hạn chế của gói dịch vụ H5 vay tiền. Chúng có hạn mức thấp hơn so với mặt bằng trung trên thị trường (từ 500.000VNĐ-10.000.000VNĐ). Và lãi suất H5 lại cao hơn mức lãi suất trung bình trên thị trường (so các ngân hàng hiện nay). Mức lãi suất của H5 vay tiền giao động từ 12-18,3%.

Các bên cung cấp dịch vụ H5 vay tiền hiện nay

Cùng khám phá hiện nay đang có những công ty tài chính nào đang cung cấp dịch vụ H5 vay tiền và tìm hiểu xem mức lãi suất H5 vay tiền của công ty đó như thế nào? Đâu là nơi có lãi suất H5 thấp nhất?

Hiện nay hình thức vay này còn khá mới lạ có rất nhiều đối tượng xấu giả danh để lừa chiếm đoạt tài sản. Rất khó để xác định địa chỉ uy tín. Những thông tin trên được chúng tôi tự tổng hợp và chỉ mang tính chất tham khảo!

Vay H5 như thế nào?

Điều kiện vay h5

Khách hàng phải thỏa mãn các điều kiện sau để vay h5:

 • Độ tuổi: 18-60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng.
 • Có thẻ ngân hàng để nhận tiền gửi.
 • Là người Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam.

Cách đăng ký vay H5

các bước để vay tiền h5
H5 vay tiền với thủ tục đơn giản, không rườm rà, thuận tiện cho những ai đang cần tiền gấp, thao tác đăng ký h5 vay tiền như sau:
Truy cập vào website
Bạn phải có sẵn bên cho vay đã được lựa chọn từ trước và truy cập vào website của bên cho vay đó.
Chọn hạn mức, kì hạn thanh toán
Bạn sẽ phải lựa chọn khoản tiền muốn vay là bao nhiêu và khả năng có thể chi trả hết khoản nợ ấy là trong khoảng bao lâu và nhập lên hệ thống để hệ thống tính toán lãi suất và các phần mục riêng dành cho khoản vay đó.
Điền thông tin lên hệ thống
Sau khi chọn hạn mức và kì hạn thanh toán, bạn sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân của mình cho bên cho vay (Họ & tên, số điện thoại, thẻ ngân hàng, ảnh chụp CMND/CCCD)
Chờ đợi kết quả
Hệ thống sẽ lọc hồ sơ và quyết định có giải ngân cho đơn đăng kí của bạn không. Thường thì bước này được giải quyết nhanh chóng trong khoảng 5-10′.

Lãi suất H5 có độ cập nhật thường xuyên, tham khảo lại mức lãi suất trước khi tiến hành vay h5 nhé!

Cách thanh toán khoản vay

Đến hạn trả nợ, khách hàng có thể thanh toán khoản nợ qua các phương thức sau:

 • Ví điện tử
 • Internet Banking
 • Thanh toán ở bất kì ngân hàng nào

Ví điện tử: Có thể sử dụng các ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay để thanh toán các khoản vay h5. Phương pháp này tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển và là phương pháp đơn giản, tiện lợi cho khách hàng mà rất nhiều doanh nghiệp đang muốn hướng đến.

Internet Banking: Tương tự như với ví điện tử, Internet Banking cũng hoạt động giống như vậy, chỉ khác là Internet Banking là sử dụng trực tiếp tiền từ thẻ ngân hàng của bạn.

Thanh toán ở ngân hàng: Bạn cần phải có thông tin của bên cho vay và đến các quầy giao dịch ở ngân hàng để tiến hành điền phiếu chuyển tiền cho bên cho vay đó. Cần phải điền đầy đủ chính xác để tránh phải chỉnh đi chỉnh lại tốn thời gian của cả bạn và giao dịch viên. Lưu ý: Cần giữ lại bill thanh toán đến khi khoản vay của bạn đã được cập nhật trên website phòng trường hợp lỗi hệ thống còn có vật đối chứng.

Làm thế nào xử lí các khoản vay mà không gây khủng hoảng?

Khi phải đối mặt với các khoản vay lớn, con người sẽ bắt đầu hình thành nên áp lực tâm lí. Nếu để lâu dài mà không được giải quyết nhanh chóng thì sẽ rất đễ rơi vào áp lực và dẫn đến hậu quả là kết quả công việc sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Và rồi chúng ta lại tiếp tục luẩn quẩn trong vòng quay nợ nần chồng chất.

Biện pháp được giới thiệu ở đây chính là phương pháp lăn cầu tuyết. Tương tự như việc một quả cầu tuyết nhỏ được lăn từ trên cao xuống và dần dần xuống dưới chân chúng sẽ hóa thành một quả cầu tuyết khổng lồ. Chúng ta cũng sẽ giải quyết khoản nợ này bằng cách trả dần dần những khoản vay nhỏ trước để giải tỏa được một phần áp lực. Cuối cùng ta sẽ tập trung vào giải quyết khoản vay cuối cùng cũng là khản vay lớn nhất. Số tiền trả nợ sẽ tăng dần theo thời gian và các khoản vay cũng sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

Phương pháp quả cầu tuyết giải quyết khoản vay
Phương pháp quả cầu tuyết

Áp dụng phương pháp quả cầu tuyết:

 • Nguyên tắc 1: Lập một danh sách các khoản nở phải trả và sắp xếp các khoản nợ đó theo thứ tự từ nhỏ nhất đến lớn nhất dựa theo tổng tiền.
 • Nguyên tắc 2: Ưu tiên trả nợ cho các khoản vay nhỏ trước và lưu ý vẫn phải giữ lại một phần để trả phần lãi hàng tháng cho các khoản nợ lớn.

Biện pháp này hoạt động theo nguyên tắc rất đơn giản là tích tiểu thành đại. Khoản nợ sẽ được trả đều đặn hàng tháng. Việc này còn giúp cho chúng ta dễ dàng kiểm soát được tiến trình trả nợ mà không bị rơi vào thế bị động.

Phương pháp này nếu áp dụng với những người có quá nhiều các khoản vay cần thanh toán gấp thì được cho là không được khả thi cho lắm.

Phạm Huyền

Phạm Huyền

Xin chào! Tôi là Phạm Huyền, phụ trách mảng nội dung tại Vnboo.com. Hãy comment nếu bạn yêu thích bài viết hay cần hỗ trợ thêm thông tin nhé.

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Leave a reply

Vnboo
Logo
Enable registration in settings - general