H5 vay tiền là gì? Làm thế nào để vay h5 online nhanh?

Có nhiều người tới nay vẫn chưa hề biết tới H5 vay tiền là gì? Vậy thì đừng đi đâu cả hãy cùng Vnboo khám phá thuật ngữ này nhé!

H5 VAY TIỀN LÀ GÌ?

Hiện nay, hình thức vay tiền online càng trở nên phổ biến. Người dân ít gặp khó khăn hơn mỗi khi tìm kiếm một nguồn vay trên mạng. Tuy nhiên thuật ngữ vay tiền h5-Vay online vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Để hiểu rõ hơn về thuật ngữ vay tiền h5 thì hãy đọc hết bài viết này nhé!

Vay tiền H5 là gì?

H5 là từ viết tắt của HyperText Markup Language 5(HTML5) hay còn có tên gọi khác là vay tia chớp. Thuật ngữ này có lẽ không còn xa lạ với những anh em biết về web và lập trình. Với những ai còn mới lạ với HTML5 thì có thể hiểu đơn giản đây là một cụm từ để chỉ các trang web và các ứng dụng vay tiền trực tuyến.

HTML5 với ưu thế là một nền tảng công nghệ tiên tiến, khả năng đồng bộ hóa dữ liệu và xử lí các thông tin nhanh chóng, tính bảo mật cao đã và đang trở thành phương thức vay vốn phổ biến hiện nay.

Có thể nói rằng tương lai nó sẽ thay thế cho phương thức vay tiền trực tiếp hiện nay. Điều đó là hoàn toàn khả thi, khi mà trên thế giới, tốc độ số hóa đang phát triển nhanh chóng và không có giới hạn như hiện nay.

So sánh h5 vay tiền với các hình thức vay tiền online khác

Với cơ chế hoạt động đều là dựa vào internet để đẩy nhanh quá trình giao dịch, h5 vay tiền lại sở hữu những điểm tối ưu hơn so với các hình thức vay tiền online khác như:

H5 vay tiềnCác hình thức vay online khác
Chỉ cần CMND/CCCD.Cần có CMND/CCCD và một loại giấy tờ đảm bảo khác.
Lãi suất lớn hơn hầu hết tất cả các hình thức vay.Lãi suất cao.
Hạn mức thấp, kì hạn vay ngắn.Hạn mức, kì hạn vay lớn hơn so với H5 vay tiền.
Tỉ lệ xét duyệt hồ sơ thành công cao, rải ngân nhanh.Tỉ lệ xét duyệt hồ sơ và tốc độ rải ngân phụ thuộc vào việc bạn cung cấp thông tin chính xác hay không.

Làm thế nào để vay H5 online nhanh chóng?

Để vay tiền H5 nhanh chóng bạn cần phải nắm rõ các thông tin sau:

  • Điều kiện vay
  • Thủ tục(Quy trình) vay

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN H5

h5 vay tiền
– Là công dân Việt Nam và đang sống, làm việc ở Việt Nam.
– Độ tuổi: 18-60.
– Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
– Tài khoản ngân hàng chính chủ .

QUY TRÌNH KHI VAY H5

QUY TRÌNH KHI VAY H5
Đảm bảo thực hiện đúng những bước sau chắc chắn bạn sẽ được rải ngân
Lựa chọn bên tin cậy và phù hợp để vay tiền.
Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn vay tiền H5. Đừng để bản thân đặt niềm tin sai chỗ.
Hoàn thành bản kê khai thông tin cá nhân
Tùy theo mỗi bên sẽ có những yêu cầu về thông tin khác nhau. Về cơ bản sẽ cần cung cấp những thông tin sau:
– Số điện thoại chính chủ.
– Email vẫn đang hoạt động để nhận thông báo từ giao dịch.
– Địa chỉ bạn đang cư chú.
– Số tài khoản ngân hàng để nhận tiền rải ngân(Chủ thẻ phải trực tiếp là người vay).
Xác nhận lại thông tin và gửi hồ sơ đợi xét duyệt
Hãy đọc và rà soát xem các nội dung mình điền có thiếu sót hay sai gì không. Nếu ok hãy bấm gửi hồ sơ.
Kí hợp đồng và nhận giải ngân
Đây là bước cuối cùng, nhớ hãy đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi kí.

App vay tiền H5 phổ biến hiện nay

Những tiêu chí đểm tham khảo khi lựa chọn H5 vay tiền:

  • Nhanh, uy tín, kì hạn lâu.
  • Nhanh, dễ, duyệt tự động.
  • Uy tín, lãi suất thấp.
  • Vay tiền hỗ trợ nợ xấu.

Giới thiệu các APP vay tiền phổ biến

App vay tiềnLink
Doctor ĐồngChuyển đến Doctor Đồng
OnCreditChuyển đến OnCredit
Tiền ƠiChuyển đến Tiền Ơi
TamoChuyển đến Tamo
MoneyCatChuyển đến MoneyCat

Dấu hiệu nhận biết đối tượng cho vay là lừa đảo

Cảnh báo lừa đảo

Sự phát triển luôn đi kèm với những bất cập. Đối với hình thức vay tiền online cũng vậy. Cùng với sự tiến triển nhanh chóng của phương thức vay online thì các bên tín dụng đen, lừa đảo cũng xuất hiện dày đặc trên những trang mạng. Cần phải cần thận khi thực hiện bất kì một giao dịch nào trên mạng, tránh để lộ thông tin cá nhân vào tay kẻ xấu.

Để tránh trở thành một miếng mồi ngon cho những chiêu trò lừa đảo trên internet thì bạn cần thật tỉnh táo khi xác thực những thông tin sau:

1. Kiểm tra thông tin

Trước tình trạng lừa đảo vay tiền online trên mạng ngày càng tinh vi và phức tạp như hiện nay, Bộ Công An đã đưa ra khuyến cáo người dân tìm hiểu xem app vay tiền đó thuộc sở hữu của công ty nào, có đầy đủ các thông tin gồm: Tên công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ, các chính sách cụ thể về lãi suất vay (trả nợ trước hạn, chậm trả,…).

Tra cứu thông tin công ty

2. Lãi suất của bên cho vay

Cần tìm hiểu xem lãi suất cho vay có nằm trong giới hạn của bộ luật Dân sự hay không(Không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay).

Nhưng thông thường những bên lừa đảo sẽ dựa vào tâm lí đang cần tiền gấp mà lại không muốn lãi suất cao nên sẽ đưa ra mức lãi suất “có hời” cho người vay. Mục đích của việc này nhằm đánh lừa người dân để họ mắc bẫy và cung cấp thông tin cá nhân cho chúng. Chúng sẽ kiếm được tiền từ những thông tin cá nhân của bạn(Hiện nay vẫn chưa rõ chúng bán thông tin này cho bên nào).

3. Không cung cấp thông tin rõ ràng khi tư vấn

Những đối tượng lừa đảo thường mập mờ hay trả lời không rõ ràng, trả lời cho có khi có khách hàng yêu cầu tư vấn về các chính sách cũng như các quyền hành của bên cho vay và bên đi vay. Đây là những thông tin mà chỉ có những chuyên viên tư vấn tín dụng được đào tạo mới có thể cung cấp cho bạn được chi tiết, chính xác nhất.

4. Yêu cầu thanh toán trước những khoản phí vô lí

Chi phí phụ

Nếu bên cho vay yêu cầu bạn phải chi trả những khoản phí vô lí như phí hợp đồng khoản vay, phí làm hồ sơ vay, phí hóa đơn,…và được chấp nhận trừ trực tiếp vào khoản vay thì tôi khuyên bạn nên né ngay lập tức.

Sẽ có những khoản phí nhất định khi vay online(tùy thuộc vào bên cho vay), nếu thấy bất kì khoản chi phí nào vô lí thì hãy xem xét lại bên cho vay. Rất có thể chúng đang cố gắng rút tiền từ bạn thôi.


Các câu hỏi về h5 vay tiền

KẾT LUẬN

Những thông tin trên được chúng tôi tổng hợp lại từ các nguồn uy tín. Vnboo không hề ép buộc hay khuyến cáo các bạn phải vay H5 online. Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích về H5 vay tiền.

Phạm Huyền

Phạm Huyền

Xin chào! Tôi là Phạm Huyền, phụ trách mảng nội dung tại Vnboo.com. Hãy comment nếu bạn yêu thích bài viết hay cần hỗ trợ thêm thông tin nhé.

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Leave a reply

Vnboo
Logo
Enable registration in settings - general