Top 10 shop bạc uy tín trên Shopee bạn nên biết

Bạc từ lâu đã được xem là một món phụ kiện trang sức được nhiều người yêu thích. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu 8 shop bạc uy tín trên Shopee nhé!

Top 10 shop bạc uy tín trên Shopee bạn nên biết.

Không chỉ là một phụ kiện để tô điểm cho mỗi người mà bạc còn là một món đồ thể hiện tính cách, cá tính riêng của mỗi người. Ngày nay, thương mại điện tử phát triển, các shop bạc trên Shopee qua đó cũng nổi lên. Thế nhưng bạn đã biết được có những shop bạc nào uy tín trên Shopee hay chưa? Hãy cùng Vnboo tham khảo ngay nhé!

10 shop bạc uy tín trên Shopee mà bạn không nên bỏ qua

1. PNJ Silver

Top 10 shop bạc uy tín trên Shopee bạn nên biết

PNJ Silver

Sản phẩm: 1,6k
Người theo dõi:
137,3k
Tỉ lệ phản hồi chat: 78%
Thời gian tham gia
: 6 năm trước
4.9

Có thể nói PNJ Silver là một trong những shop bạc uy tín trên Shopee bậc nhất. Vốn là một shop đồ trang sức cao cấp và đắt hàng ở Việt Nam, PNJ Silver sẽ tạo cho bạn một sự ấn tượng về những bản màu sắc của trang sức vô cùng tinh tế, bắt mắt và chất lượng thì không phải tranh cãi khi shop đã lên Shopee Mall.

Vòng bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee - PNJ Silver.
Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee – PNJ Silver.

Các mẫu trang sức tại PNJ Silver cũng mang dáng dấp của sự trẻ trung, năng động và hiện đại, thoải mái. Cùng với đó, các dòng sản phẩm bạc nói riêng và trang sức nói chung cũng mang nhiều dòng phần cấp khác nhau giúp cho khách hàng có thể thoả sức lựa chọn.

2. Blue Peach

Top 10 shop bạc uy tín trên Shopee bạn nên biết

Blue Peach

Sản phẩm: 674
Người theo dõi: 336,2k
Tỉ lệ phản hồi chat: 81%
Thời gian tham gia
: 5 năm trước
4.9

Một trong những shop bạc uy tín trên Shopee cực kì được nhiều người yêu thích nữa đó chính là Blue Peach. Cửa hàng đồ trang hàng đầu này giành cho giới trẻ không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên khắp cả nước. Shop luôn mong muốn có thể đồng hành cùng giới trẻ, khiến những cô gái trở nên đặc biệt hơn, tự tin và may mắn hơn.

Vòng bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee - Blue Peach.
Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee – Blue Peach

Các mẫu trang sức bằng bạc tại Blue Peach được đảm bảo với chất lượng bạc được qua kiểm nghiệm kĩ càng và cẩn thận. Do đó cũng mang tới cho khách hàng những món đồ chất lượng trong từng milimet. Nói cách khác, các món đồ tại Blue Peach không chỉ là một món đồ phụ kiện trang sức tinh tế mà còn là món quà dành tặng những người mà bạn yêu thương.

3. Vàng bạc Khải Khải

Top 10 shop bạc uy tín trên Shopee bạn nên biết

Vàng bạc Khải Khải

Sản phẩm: 790
Người theo dõi: 67k
Tỉ lệ phản hồi chat: 94%
Thời gian tham gia: 6 năm trước
4.9

Vàng bạc Khải Khải luôn là một trong những shop uy tín được khách hàng toàn quốc lựa chọn, bởi các sản phẩm tại shop đều đã được gia công một cách chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận từ làng nghề vàng bạc Lương Ngọc. Chất lượng sản phẩm vàng bạc từ làng nghề Lương Ngọc thì không còn gì phải bàn cãi đến nữa rồi bạn nhé!

Vòng bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee - Vàng bạc Khải Khải
Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee – Vàng bạc Khải Khải

Một số sản phẩm của shop vàng bạc Khải Khải như dây chuyền bươm bướm, dây chuyền nữ bạc, dây chuyền bạc mặt trăng gắn đá lấp lánh, dây chuyền cánh thiên thần bạc ta mạ vàng,… đều là những sản phẩm nổi bật và bán chạy tại shop.

4. Linzi Fashion Accessories

Top 10 shop bạc uy tín trên Shopee bạn nên biết

Linzi Fashion Accessories

Sản phẩm: 416
Người theo dõi: 12,6k
Tỉ lệ phản hồi chat: 91%
Thời gian tham gia:
29 tháng trước
4.9

Shop bạc uy tín trên Shopee Linzi – Fashion Accessories là một shop nước ngoài cung cấp những món phụ kiện trang sức thời trang khác nhau như vòng cổ, dây truyền hay bông tai,…Vì là shop nước ngoài, tỉ lệ đặt hàng lớn, số sao đánh giá gần như tuyệt đối đã chứng minh được chất lượng của sản phẩm.

Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee - Linzi Fashion Accessories.
Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee – Linzi Fashion Accessories

Linzi Fashion Accessories luôn biết cách gây ấn tượng mạnh tới khách hàng với các bộ sưu tập vô cùng tinh tế, bắt mắt và hiện đại kèm theo đó là chất lượng cao. Trang sức bạc của Linzi Fashion Accessories khẳng định một phong cách riêng cho người phụ nữ, thể hiện lên nét nữ tính đặc biệt của cá nhân ấy.

5. TleeJewelry (TLEE)

Top 10 shop bạc uy tín trên Shopee bạn nên biết

TleeJewelry (TLEE)

Sản phẩm: 749
Người theo dõi: 596,9k
Tỉ lệ phản hồi chat: 100%
Thời gian tham gia: 6 năm trước
4.9

Một khi đã nhắc tới những shop bạc uy tín trên Shopee thì chúng ta không thể không kể tới TleeJewelry (TLEE). Shop đang cố gắng hướng tới việc trở thành thương hiệu thiết kế trang sức Bạc bậc nhất nước ta. Ở TleeJewelry (TLEE) luôn có một sự thu hút đặc biệt với giới trẻ Châu Á nói chung và tại Shopee nói riêng. Các sản phẩm bạc trang sức của TleeJewelry (TLEE) như dây chuyền, lắc tay, lắc chân đều được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee - TleeJewelry (TLEE).
Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee – TleeJewelry (TLEE)

Có một điểm cộng nữa mà mình rất thích tại TleeJewelry (TLEE) đó chính là shop tư vấn cho khách hàng rất nhiệt tình và tỉ mỉ. Và nếu bạn phát hiện bạc giả sẽ được bồi thường 100% cho khách hàng. Bạn cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành, đánh bóng và làm sáng miễn phí trọn đời dành cho tất cả sản phẩm của hãng.

6. Tiệm bạc 21 Centimeters

Top 10 shop bạc uy tín trên Shopee bạn nên biết

Tiệm bạc 21 Centimeters

Sản phẩm: 311
Người theo dõi: 68,3
Tỉ lệ phản hồi chat: 93%
Thời gian tham gia:
32 tháng trước
4.9

Trang sức Tiệm bạc 21 Centimeters là shop bạc uy tín trên Shopee không chỉ chú trọng về thiết kế, mà còn luôn nỗ lực để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong từng món đồ mà mình cung cấp tới cho khách hàng.

Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee - Tiệm bạc 21 Centimeters.
Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee – Tiệm bạc 21 Centimeters.

Sẽ thật là tuyệt vời khi bạn dành món đồ phụ kiện trang sức tại cửa hàng trang sức Tiệm bạc 21 Centimeters mang đến cho người thân. Hơn thế nữa, nếu bạn quan tâm tới yếu tố phong thuỷ cho nên các món đồ trang sức đá màu tại Shop cũng rất đa dạng để cho bạn lựa chọn.

7. ShimmerSilver Official Store

Top 10 shop bạc uy tín trên Shopee bạn nên biết

ShimmerSilver Official Store

Sản phẩm: 322
Người theo dõi: 57,7k
Tỉ lệ phản hồi chat: 80%
Thời gian tham gia:
23 tháng trước
4.9

Một trong những shop bạc uy tín trên Shopee với những sản phẩm “Made in VietNam” đó chính là ShimmerSilver Official Store. Được thành lập vào năm 2013, ShimmerSilver Official Store có mong muốn mang đến những sản phẩm trang sức bạc có thiết kế xinh xắn và tinh tế để tôn vinh và phát triển ngành bạc thủ công tại nước ta.

Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee - ShimmerSilver Official Store.
Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee – ShimmerSilver Official Store

Ngoài ra, tại ShimmerSilver Official Store có một điểm vô cùng đặc biệt nữa đó chính là mỗi mẫu sản phẩm tại ShimmerSilver Official Store đều là độc nhất, dù cho có một thiết kế chung nhưng chắc chắn sẽ không thể giống nhau y đúc bởi các sản phẩm của ShimmerSilver Official Store được chế tác hoàn toàn từ chất liệu bạc 925, được làm hoàn toàn bằng thủ công từ khi nung chảy cho tới khi đánh bóng. Mỗi mẫu thiết kế tại shop chất chứa rất nhiều tâm huyết và công sức của người thợ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm vừa trẻ trung lại vừa riêng biệt.

8. Eleanor Accessorie

Top 10 shop bạc uy tín trên Shopee bạn nên biết

Eleanor Accessorie

Sản phẩm: 1,3k
Người theo dõi: 242k
Tỉ lệ phản hồi chat: 100%
Thời gian tham gia: 26 tháng trước
4.9

Nằm trong danh sách tiếp theo là Eleanor Accessorie, shop nổi tiếng với những mẫu trang sức có thiết kế đa dạng, độc lạ nhưng lại tôn lên sự sang trọng và quyền lực. Shop này phù hợp nhất với những bạn trẻ có phong cách cá tính cũng như theo đuổi xu hướng trưởng thành.

Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee - Eleanor Accessorie.
Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee – Eleanor Accessorie

Eleanor Accessorie luôn có gắng đưa tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất. Do đó, khi mua hàng tại shop, sản phẩm sẽ được đặt nằm trong những chiếc túi, chiếc hộp vô cùng tinh tế. Hơn thế nữa, Eleanor Accessorie cũng có hỗ trợ bảo hành sản phẩm cho khách hàng trong suốt quá trình mà khách hàng sử dụng sản phẩm. Cho dù bạc bị xuống màu hay đứt gãy thì Eleanor Accessorie đều có thể giúp bạn sửa chữa những món đồ và trả lại vẻ tươi mới như những ngày đầu.

9. Miuu Silver

Top 10 shop bạc uy tín trên Shopee bạn nên biết

Trang sức bạc Miuu Silver

Sản phẩm: 289
Người theo dõi: 437k
Tỉ lệ phản hồi chat: 100%
Thời gian tham gia: 3 năm trước
4.9

Miuu Silver là một thương hiệu đã có tiếng tại Hà Nội về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Tại đây, shop có thể cung cấp cho các bạn các loại trang sức bằng bạc nguyên chất và chính hãng. Các sản phẩm của Miuu Silver cũng vô cùng đa dạng và phong phú, khi truy cập shop bạc uy tín trên Shopee này, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu bạc khác nhau mà mình yêu thích.

Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee - Miuu Silver.
Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee – Miuu Silver

Ưu điểm của shop đó chính là thái độ và tinh thần phục vụ của shop rất tốt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thể tiếp xúc với nhiều loại vòng bạc độc, đẹp và lạ. Nếu bạn muốn tìm cho mình thêm một món đồ trang sức bạc mới thì hãy tham khảo ngay các sản phẩm tại shop Miuu Silver nhé, đây là shop bạc uy tín trên Shopee uy tín và chất lượng.

10. Bảo Ngọc Jewelry

Top 10 shop bạc uy tín trên Shopee bạn nên biết

Bảo Ngọc Jewelry

Sản phẩm: 541
Người theo dõi: 129,1k
Tỉ lệ phản hồi chat: 88%
Thời gian tham gia: 6 năm trước
4.9

Bảo Ngọc Jewelry là thương hiệu trang sức mang đến sự trẻ trung và cá tính dành cho giới trẻ. Đến nay, Bảo Ngọc Jewelry đã cung cấp rất nhiều những dòng sản phẩm có tính chất riêng biệt và có sức sáng tạo. Các sản phẩm tại shop đều được tạo nên từ niềm đam mê và hăng say của người nghệ sĩ để tạo nên những kiệt tác tinh xảo và mang tới nhiều giá trị sản phẩm nhất định.

Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee - Bảo Ngọc Jewelry.
Đồ trang sức bạc tại shop bạc uy tín trên Shopee – Bảo Ngọc Jewelry.

Thoạt qua, bạn có thể thấy các sản phẩm tại Bảo Ngọc Jewelry vừa có xu hướng hiện đại lại vừa phù hợp với gu thẩm mỹ Châu Á. Do đó, bạn sẽ tìm được các sản phẩm có sự khác biệt giữa Bảo Ngọc Jewelry so với những thương hiệu nghệ thuật khác. Các mẫu trang sức bạc tại shop cũng được gắn đá vào để tăng thêm giá trị cho sản phẩm. Bạn có thể tự tin rằng, các sản phẩm của Bảo Ngọc Jewelry sẽ tôn thêm vẻ đẹp tiềm ẩn sâu bên trong khách hàng.

Hướng dẫn chọn đồ trang sức bạc xinh và chất nhất

Chất liệu của loại trang sức bạc bạn muốn mua

Chất liệu bạc là một trong những thứ mà nhiều người quan tâm đến đầu tiên khi lựa chọn trên những shop bạc uy tín trên Shopee. Bạc có rất nhiều loại, có các loại bạc thái, bạc S925, bạc S929, bạc si,… Mỗi loại bạc lại có cho mình một hàm lượng chất liệu khác nhau, do đó chất lượng và màu sắc của sản phẩm cũng khác nhau.

Thông thường, loại bạc phổ biến được nhiều người sử dụng nhất đó chính là bạc S925. Chúng được sử dụng rất nhiều để chế tạo đồ trang sức vì chất lượng của chúng cứng hơn bạc thông thường rất nhiều. Một lưu ý nho nhỏ đó chính là khi lựa chọn bạc cho trẻ em thì bạn nên chọn những loại bạc nguyên chất, khi đó bản tính mềm của chúng sẽ không gây tổn hại tới làn da của trẻ nhỏ.

Thiết kế của món đồ đó

Mỗi cá nhân sẽ có cái nhìn về vẻ đẹp riêng khác nhau. Do đó, mỗi sản phẩm sẽ có những thiết phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Chẳng hạn, có những khách hàng yêu sự lãng mạn, mộng mơ nhưng có những khách hàng lại thích những món đồ nhỏ nhắn đáng yêu, có những người thích đồ bạc độc đáo.

Xem xét các yếu tố về giá cả

Mỗi món đồ trang sức bạc cũng sẽ có một giá cả chung. Tuy nhiên bạn nên xem xét sản phẩm thật kĩ vì không phải sản phẩm đắt tiền nào cũng tốt và không phải cứ sản phẩm rẻ là hàng kém chất lượng. Có một mẹo để lựa chọn sản phẩm đó chính là bạn nên xem xét giá các mẫu sản phẩm giống nhau, nếu như bạc 925 thì sẽ rẻ hơn bạc ta và bạc thái.

Kết luận: Trên đây là “Top 10 shop bạc uy tín trên Shopee bạn nên biết”. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể tìm được cho mình những món trang sức phù hợp nhất nhé! Và đừng quên theo dõi chúng mình để đón chờ những bài viết mới nhất!

Quang Vũ

Quang Vũ

Xin chào! Tôi là Quang, một người yêu thích công việc sưu tầm và viết lách. Hi vọng những bài viết của tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn.

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Leave a reply

Vnboo
Logo
Enable registration in settings - general