Review 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee

Bạn mua mũ nhưng đắn đo vì chưa biết ghé qua gian hàng nào? Vậy thì hãy note ngay lại 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee dưới đây nhé!

Review 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee

Mũ nói riêng và các loại nón mũ nói chung ngày nay được rất nhiều người quan tâm. Theo mỗi mùa sẽ có những trend, những phong trào khác nhau. Chính vì vậy, nón mũ thời trang có thể được coi là một trong những phụ kiện đặc biệt nhất giúp nâng tầm outfit của các bạn trẻ đầy hiệu quả. Cùng tìm hiểu về các shop bán mũ thời trang đẹp trên trên Shopee ngay bây giờ nhé!

Tổng hợp 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee

1. Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – MG STUDIO

1
Review 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee

MG STUDIO

Sản phẩm: 978
Người theo dõi: 307,9k
Tỉ lệ phản hồi chat: 92% (Trong vài giờ)
Tham gia: 30 tháng trước

MG STUDIO là shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee đầu tiên mà chúng mình muốn gợi ý đến cho bạn, tuy xuất hiện trên Shopee hơn 2 năm, thế nhưng MG STUDIO đã cho ra mắt rất nhiều những phụ kiện thời trang xinh đẹp. Trong số những phụ kiện thời trang ấy, shop nổi bật với vô vàn những những mẫu mũ trang khác nhau như mũ lưỡi trai, mũ bucket vải, mũ vành, mũ nồi,..

Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee - MG STUDIO
Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – MG STUDIO

Không chỉ có những mẫu mũ thời trang cho nữ mà MG STUDIO còn có vô số những chiếc mũ hợp gu cho các bạn nam nữ nhé. Hiện tại, MG STUDIO có số lượng người theo dõi lên tới hơn 300k. Điều đó đã thể hiện được sức hấp dẫn của MG STUDIO đối khách hàng.

Đánh giá từ khách hàng:

Đánh giá shop MG STUDIO

2. Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – Chasing beautiful accessories 

1
Review 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee

Chasing beautiful accessories 

Sản phẩm: 230
Người theo dõi: 37,1k
Tỉ lệ phản hồi chat: 11% (Trong vài giờ)
Tham gia:
19 tháng trước

Với Chasing beautiful accessories , shop sẽ cung cấp cho bạn những mẫu mũ thời trang mà bạn yêu thích. Dù là mũ lưỡi trai, mũ tai bèo hay mũ nồi sành điệu thì Chasing beautiful accessories đều có trong gian hàng.

Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee - Chasing beautiful accessories 
Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – Chasing beautiful accessories 

Không chỉ có nhiều loại mũ, đa dạng về màu sắc và thiết kế, shop còn có một mức giá vô cùng phải chăng với những sản phẩm của mình. Còn một điểm mà mình yêu thích tại shop Chasing beautiful accessories là shop nước ngoài, thế nhưng tốc độ giao hàng của shop lại rất nhanh chóng, vì vậy bạn hãy yên tâm khi đặt các mẫu mũ xinh tại đây nhé!

Đánh giá từ khách hàng:

Đánh giá shop - Chasing beautiful accessories 

3. Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – Archi Shop

1
Review 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee

Archi Shop

Sản phẩm: 512
Người theo dõi: 348,6k
Tỉ lệ phản hồi chat: 99% (Trong vài giờ)
Tham gia:
6 năm trước

Một trong những shop bán mũ thời trang uy tín trên Shopee mà mình cực kì muốn giới thiệu tới các bạn nữa đó chính là Archi Shop. Shop được rất nhiều những bạn trẻ tuổi teen ưu tiên tìm tới. Những chiếc mũ mà Archi Shop cung cấp được thiết kế theo phong cách ulzzang. Hình ảnh sản phẩm trên shop đều là ảnh thật 100% và được kiểm tra kĩ càng, nghiêm ngặt trước khi giao hàng.

Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee - Archi Shop.
Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – Archi Shop

Không chỉ cung cấp các loại mũ thời trang mà Archi Shop còn mang tới cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm khác nhau như item dồ dùng học sinh, văn phòng phẩm, đồ K – pop. Cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng của Archi Shop cũng rất tốt. Do đó có thể thấy Archi Shop được rất nhiều người yêu thích là điều hoàn toàn hợp lí.

Đánh giá từ khách hàng:

Đánh giá shop Archi Shop

4. Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – MEILI STORE

1
Review 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee

MEILI STORE

Sản phẩm: 133
Người theo dõi: 47,8k
Tỉ lệ phản hồi chat: 97% (Trong vài giờ)
Tham gia: 17 tháng trước

Thêm một shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee nữa dó chính là MEILI STORE. Shop vẫn còn khá trẻ khi chỉ mới hoạt động được 17 tháng. Dù là shop trẻ nhưng MEILI STORE đã nhanh chóng được nhiều người yêu thích với số lượng người theo dõi lên tới 47,8k. Khi truy cập MEILI STORE, ngoài mũ ra bạn còn có thể tìm thấy túi vải, phụ kiện điện thoại, balo hay những chiếc kẹp tóc xinh đẹp.

Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee - MEILI STORE
Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – MEILI STORE

Các mẫu mũ tại MEILI STORE đều mang phong cách và đầy sự tinh tế khi sở hữu những gam màu trendy. Với mức giá cực kì cạnh tranh và thiết kế unisex, các mẫu mũ của shop sẽ phù hợp với nhiều đối tượng. Vừa có giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo shop MEILI STORE thôi nào!

Đánh giá từ khách hàng:

MEILI STORE

5. Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – GENZ STUDIO

1
Review 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee

GENZ STUDIO

Sản phẩm: 34
Người theo dõi: 661,6k
Tỉ lệ phản hồi chat: 78% (Trong vài giờ)
Tham gia:
5 năm trước

GENZ STUDIO là một shop khá nổi tiếng về việc cung cấp các kiểu nón với các mẫu mã đẹp mắt. Tất cả các sản phẩm tại GENZ STUDIO đều là những sản phẩm cao cấp nhưng giá thành lại không quá đắt đỏ. Với các mẫu sản phẩm khác nhau, từ hình dáng cho đến chất liệu đều khiến người mua vô cùng ấn tượng.

Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee - GENZ STUDIO
Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – GENZ STUDIO

Mũ của shop rất hợp cạ cho những bạn trẻ năng động, trẻ trung và thoải mái. Các bạn trẻ Việt có xu hướng mix mũ tai mèo với T – shirt và GENZ STUDIO thì đều có sẵn rất nhiều mẫu mũ như vậy. Bên cạnh đó, chính sách mua hàng và bảo hành sản phẩm của GENZ STUDIO cũng vô cùng hợp lí và có lợi cho khách hàng.

Đánh giá từ khách hàng:

GENZ STUDIO

6. Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – QO Accessories

1
Review 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee

QO Accessories

Sản phẩm: 44
Người theo dõi: 57,5k
Tỉ lệ phản hồi chat: 95% (Trong vài giờ)
Tham gia:
29 tháng trước

Bạn đang tìm một shop bán mũ thời trang trên Shopee xinh đẹp, phù hợp với rất nhiều lứa tuổi và bắt trend? Vậy thì hãy đến ngay với QO Accessories. Tại đây, QO Accessories có rất nhiều những chiếc mũ với mẫu mã đẹp mắt và đều là những hàng cao cấp có giá thành hợp lí vô cùng. Có hàng trăm mẫu nón sơn với những mẫu mã khác nhau từ chất liệu bắt mắt và thoải mái, thiết kế tinh tế chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee - 
QO Accessories.
Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – QO Accessories

Bên cạnh những mẫu mũ đẹp đẽ, QO Accessories còn có chất lượng phục vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt. Mỗi một món phụ kiện lại chứa đựng một vẻ xinh xắn và nét độc đáo riêng.

Đánh giá từ khách hàng:

Đánh giá shop - QO Accessories

7. Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – Phụ Kiện Giá Sỉ Aha24h

1
Review 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee

Phụ Kiện Giá Sỉ Aha24h

Sản phẩm: 1.5k
Người theo dõi: 300,9k
Tỉ lệ phản hồi chat: 100% (Trong vài giờ)
Tham gia: 6 năm trước

Phụ Kiện Giá Sỉ Aha24h là một shop chuyên bán những loại mũ thời trang đặc sắc trên Shopee. Khi tham khảo sản phẩm tại Phụ Kiện Giá Sỉ Aha24h, bạn sẽ thấy bất ngờ vì sự đa dạng của sản phẩm mà shop cung cấp. Với một mẫu mũ, Phụ Kiện Giá Sỉ Aha24h có thể cung cấp rất nhiều các kiểu dáng cũng như màu sắc đa dạng khác nhau.

Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee - Phụ Kiện Giá Sỉ Aha24h.
Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – Phụ Kiện Giá Sỉ Aha24h.

Không chỉ có mũ thời trang, Phụ Kiện Giá Sỉ Aha24h còn có các phụ kiện khác nhau như mắt kính nam, phụ kiện tóc, tất vớ, lì xì, bông tai, ví nữ, ốp lưng, phụ kiện gọng kính. Thêm một ưu điểm của Phụ Kiện Giá Sỉ Aha24h nữa đó chính là mức giá cả các sản phẩm của shop đều đi kèm với một mức giá vô cùng hợp lí. Do vậy, ngay cả khi tài chính hạn hẹp, bạn vẫn có thể tìm được một chiếc mũ phù hợp với bản thân.

Đánh giá từ khách hàng:

Đánh giá shop Phụ Kiện Giá Sỉ Aha24h

8. Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – Thời Trang Nón Sơn – Official

1
Review 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee

Thời Trang Nón Sơn – Official

Sản phẩm: 887
Người theo dõi: 41,6k
Tỉ lệ phản hồi chat: 99% (Trong vài giờ)
Tham gia: 5 năm trước

Thời Trang Nón Sơn – Official thuộc sự sở hữu và quản lý của công ty TNHH Thời Trang Nón Sơn. Đây cũng là thương hiệu đầu tiên và duy nhất chuyên về những phụ kiện trang phục mũ nón cao cấp và hiện đại tại Việt Nam. Các sản phẩm tại đây đều được đan thêu chi tiết và kì công với những thợ thủ công có tay nghề cao. Để không ngừng nâng cao tên thương hiệu của mình, Thời Trang Nón Sơn – Official luôn tỉ mỉ và tận tâm, nỗ lực hết mình để đưa cho khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.

Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee -  trang nón sơn
Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – Thời trang nón sơn

Được nhiều người biết đến với sự bền đẹp cũng như đa dạng mẫu mã, các mẫu mũ của Thời Trang Nón Sơn – Official lên tới hàng ngàn sản phẩm giúp khách hàng có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mình. Khi truy cập shop, bạn có thể tham khảo các mẫu mũ như mũ lưỡi trai, mũ nón bảo hiểm, mũ nón rộng vành đi biển, nón snapback cá tính.

Đánh giá từ khách hàng:

Đánh giá shop Thời trang nón sơn

9. Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – MG STUDIO

1
Review 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee

MG STUDIO

Sản phẩm: 978
Người theo dõi: 307,9k
Tỉ lệ phản hồi chat: 92% (Trong vài giờ)
Tham gia: 30 tháng trước

Cuối cùng trong số shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee chính là MG STUDIO. MG STUDIO. Không chỉ cung cấp các loại mũ nón thời trang và xu hướng như nón lưỡi trai, mũ beret hay mũ cói,..mà MG STUDIO còn cung cấp các phụ kiện thời trang khác nhau như khăn choàng, nón len. MG STUDIO cũng có nhiều những mã giảm giá ưu đãi cho khách hàng và không ngừng cập nhật những sản phẩm mới nhất tới khách hàng.

Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee - MG STUDIO
Shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee – MG STUDIO

Đánh giá từ khách hàng:

 Đánh giá shop MG STUDIO

Phân loại các mẫu mũ thời trang hot nhất trên thị trường hiện nay

Mũ Lưỡi Trai

Mũ lưỡi trai có lẽ là một trong những kiểu mũ không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Ngày nay, mũ lưỡi trai có rất nhiều những kiểu dáng và mẫu mã khác nhau phù hợp với từng set đồ. Ban đầu Mũ Lưỡi Trai được dùng chủ yếu cho nhu cầu che nắng với các tuyển thủ bóng chày, sau đó là đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng về mặt thời trang.

Mũ Lưỡi Trai.

Mũ Snapback

Mũ Snapback có thể được coi là phụ kiện thời trang hot trong ngành thời trang phụ nữ Việt. Không chỉ được yêu thích vào mùa hè, Mũ Snapback còn được rất nhiều săn đón nó vào mùa đông. Kiểu mũ này không làm che hết phần tóc , rất tiện lợi để tạo điều kiện tạo nên cá tính riêng cho bản thân người sở hữu chiếc mũ.

Mũ Snapback.

Mũ bucket

Mũ bucket có thể mang tới cho người đội nhiều kiểu cách, dáng vẻ và phong cách khác nhau. Đặc biệt khi phối đồ với mẫu mũ này, Mũ bucket mang tới sự trẻ trung phóng khoáng và sự năng động cho các bạn trẻ. Trải qua thời gian, Mũ bucket dần khẳng định được bản thân mình trong các loại mũ.

Mũ bucket

Mũ len thời thượng

Mũ len thích hợp với tiết trời se lạnh, bạn cũng có thể kết hợp với các loại trang phục như áo len, áo phao hay áo blazer. Mũ len có nhiều loại khác nhau như len bông, len sợi to, sợi nhỏ,.. Tuỳ theo sở thích và phong cách cũng như khuôn mặt khác nhau mà mỗi người cũng có cách lựa chọn mũ len khác nhau.

Mũ len thời thượng

Mũ beret

Nhắc tới mũ beret, có lẽ nó còn khá xa lạ với nước ta. Xuất hiện vào đầu thế kỉ 14,15, mũ mũ beret được dùng cho những công nhân lao động nghèo tại Châu Âu. Vì có chất liệu đơn giản cộng với chi phí thấp cho nên chúng được sử dụng đa số ở Pháp cũng như Tây Ban Nha. Và ngày nay, chiếc mũ beret được xem là một phụ kiện không thể thiếu được dành cho các tín đồ thời trang.

Mũ beret.

Mũ Fedora

Một chiếc mũ Fedora sẽ tôn lên cho bạn sự bụi bặm, sự lịch lãm cũng như thể hiện phong cách đường phố. Mũ Fedora rất phù hợp đối với những cô nàng hay chàng trai vô cùng cá tính, hướng ngoại và năng động. Tuỳ vào mỗi người sẽ có những cách phối đồ khác nhau. Bạn có thể sử dụng những chiếc mũ này cùng với phong cách rock chic hay những bộ áo khoác đẹp trên Shopee trong những chuyến du lịch của mình.

Mũ Fedora

Mũ baker boy

Một loại mũ mang phong cách cổ điển, sang trọng nhưng cũng không mất đi sự mới mẻ và sáng tạo trong nhiều những mẫu thiết kế đó chính là baker boy. Nếu muốn thay đổi phong cách thời trang cho bản thân mình thì còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chóng diện ngay phụ kiện mũ thời trang và lựa chọn này thôi nào!

Mũ baker boy

Mũ panama

Mũ panama là loại mũ được coi là loại loại mũ thuộc về biển cả. Bởi lẽ trong các vali khi đi biển chúng ta có thể diện những bộ bikini nóng bỏng, quyến rũ cùng chiếc mũ panama vô cùng xinh xắn. Trong khi đó, những chàng trai thì có thể kết hợp với những quần short thoải mái, cởi trần hay mặc một chiếc áo đũi khoe ra thân hình đầy nam tính của bản thân

Mỹ panama.

Kết luận: Trên đây là bài viết “Review 8+ shop bán mũ thời trang đẹp trên Shopee”. Qua bài viết này, liệu bạn đã tìm được shop bán mũ đẹp ưng ý nhất chưa? Ngoài việc che nắng, một chiếc mũ phù hợp chắc chắn sẽ tăng thêm điểm mới cho outfit của bạn rất nhiều. Chúc bạn sớm tìm mua được chiếc mũ chất nhất cho bản thân nhé!

Quang Vũ

Quang Vũ

Xin chào! Tôi là Quang, một người yêu thích công việc sưu tầm và viết lách. Hi vọng những bài viết của tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn.

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Leave a reply

Vnboo
Logo
Enable registration in settings - general