Review phim Queen Maker (Phong Hậu): Không thể bỏ qua

Nếu bạn yêu thích dòng phim drama như Penthouse nhưng cũng đam mê đấu đá chính trường với những trận chiến trí tuệ mưu mô, trả thù đầy kịch tính từ các chị đại tinh thông, Queen Maker (Phong Hậu) là bộ phim không thể bỏ qua.

review phim queen maker

Phong Hậu đã nhanh chóng leo lên vị trí số 1 trong Top Trending Netfflix trên toàn cầu chỉ sau vài ngày ra mắt, trong đó có cả Việt Nam. Phim xoay quanh nhân vật Hwang Do Hee (Kim Hee Ae), Tổng giám đốc chiến lược của tập đoàn Eunsung danh giá. Sau 10 năm làm cánh tay phải đắc lực cho các kẻ đứng đầu tập đoàn, Do Hee đã sử dụng kinh nghiệm và trí thông minh của mình để xử lý khủng hoảng, che chở cho các sai lầm và tội lỗi dơ bẩn của gia đình tài phiệt này.

Có khả năng phân tích ngoại hình, giọng nói, thói quen, sở thích, tin đồn và điểm yếu của người khác để bảo vệ giới tư bản, Hwang Do Hee đã có cơ hội hợp tác với một nữ cường nhân khác để làm những điều lớn lao hơn. Đó là Oh Kyung Sook (Moon So Ri) – một người phụ nữ không ngần ngại sử dụng bất kỳ thủ đoạn nào để bảo vệ những người yếu thế, một hình tượng nữ quyền thực sự, đang rất muốn trở thành thị trưởng Seoul.

Trong quá khứ, cả hai đối địch nhau khi Oh Kyung Sook là một luật sư nhân quyền luôn soi xét và chống lại Tập đoàn Eunsung. Hai nhân vật mạnh mẽ, hai trí tuệ nhạy bén sắp chạm trán nhau trong cuộc đấu trí đầy kịch tính. Tuy nhiên, chung mục tiêu của họ là giúp Oh Kyung Sook đạt được vị trí quyền lực nhất – trở thành thị trưởng Seoul. Họ phải đối mặt với kẻ địch của mình, chủ tịch tập đoàn Eunsung Son Young Shim – một người phụ nữ thép, máu lạnh và tràn đầy tham vọng.

Nhân vật Young Shim lấy cảm hứng từ nữ doanh nhân Cho Hyun Ah – đại tiểu thư của gia đình tài phiệt Korean Air. Cho Hyun Ah từng gây sốc khi quở trách một tiếp viên hàng không và nữ tiếp viên này bị bắt giữ xuống đất. Cho Hyun Ah được coi là “Công chúa hạt mắc ca” hay “Công chúa hư” – đại diện cho tầng lớp tài phiệt vô liêm sỉ và thái độ cực đoan.

Phong Hậu được đầu tư với nội dung tuyệt vời, bối cảnh thời hiện đại và bộ sưu tập diễn viên nữ tài năng bao gồm Kim Hee Ae, Moon So Ri và Seo Yi Sook. Nếu bạn yêu thích các bộ phim về nữ quyền với nhân vật nữ chính mạnh mẽ và tài trí, hãy xem Phong Hậu ngay và luôn.

Xahara

Xahara

Xin chào! Xahara là tác giả bài viết mà các bạn vừa đọc. Tôi là một người viết blog toàn thời gian và đam mê viết ở nhiều lĩnh vực. Rất vui được gặp gỡ với bạn đọc tại website Vnboo.com này. Nếu thấy bài viết của tôi hay và hấp dẫn, hãy cho tôi một comment khích lệ nhé.

Để lại bình luận của bạn về bài viết

Leave a reply

Vnboo
Logo
Enable registration in settings - general