Xem phim Huyền thoại biển xanh 2016 online miễn phí | full 20 tập

Huyền thoại biển xanh (Legend of the Blue Sea), dành cho các bạn muốn xem phim huyền thoại biển xanh có vietsub, full 20 tập

Huyền thoại biển xanh

Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8  Tập 9 Tập 10

Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 Tập 17 Tập 18 Tập 19 Tập 20


Xem phim huyền thoại biển xanh online:

Trên đây là các link để các bạn có thể xem phim Huyền thoại biển xanh, trọn bộ 20 tập cho các bạn luôn nhé. Những phần mới ra sẽ chưa có vietsub sẽ được thay thế bằng bản gốc tiếng Hàn.

Để tải phim thì các bạn dùng trình duyệt Coccoc là tải được nhé.

* * *

GIỚI THIỆU PHIM

Huyền thoại biển xanh là gì?

huyen-thoai-bien-xanh-leeminho
Một cảnh trong phim Huyền thoại biển xanh, với sự tham gia của Lee Min Ho

Huyền thoại biển xanh là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được công chiếu trên đài SBS vào lúc 22:00 giờ các ngày thứ Tư và thứ Năm hằng tuần kể tử ngày 16 tháng 11 năm 2016. Bộ phim có sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng là Jun Ji-hyun và Lee Min-ho.

Phim Huyền thoại biển xanh có tên gọi tiếng Hàn là  푸른 바다의 전설 (Pureun bada-ui jeonseol), và tiếng Anh là The Legend of the Sea Blue.

Khán giả có thể xem trực tuyến phim Huyền thoại biển xanh tại đường link: http://allvod.sbs.co.kr hoặc http://www.olweb.tv/sbs-korea-live

Thông tin thêm:

  • Tên khác: Remember the Blue Sea (Cổ tích nơi Đại dương)
  • Thể loại: Gỉa tưởng, Lãng mạn
  • Kịch bản: Park Ji-eun
  • Đạo diễn: Jin Hyuk
  • Diễn viên chính: Jun Ji-hyun, Lee Min-ho.
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn
  • Số tập: 20
legend-of-the-blue-sea
Lee Min Ho và Jun Ji Hyun là những diễn viên chính xuất hiện trong huyền thoại biển xanh

Nội dung phim

Huyền thoại biển xanh là một bộ phim lãng mạn giả tưởng được lấy cảm hứng từ câu chuyện về nàng tiên cá trong cuốn sách tập hợp những truyện dân gian mang tên “Eaou Yadam” của học giả Yoo Mong In thời Joseon, Triều Tiên. Nội dung phim là câu chuyện tình yêu giữa Damlin, con trai của một gia đình quý tộc giàu có và Shim Chung, một mỹ nhân ngư.

my-nhan-ngu-huyen-thoai-bien-xanh

Xưa thật là xưa, nàng tiên cá Shim Chung (Jun Ji Hyun) mắc cạn và bị ngư dân bắt giữ. Nàng bị trói lại trong một hồ sen với mục đích lấy dầu cá thượng hạng.

dam-ryung-huyen-thoai-bien-xanh

Dam Ryung (Lee Min Ho) là huyện lệnh mới tới nhậm chức. Chàng là vị quan trẻ tài ba, tuấn tú. Hai người gặp nhau trong tình cảnh éo le bên hồ nước. Cảm thấy khó chịu khi mỹ nhân ngư bị bắt trói và đối xử tàn tệ bởi ngư dân, vị huyện lệnh trẻ đã quyết định thả nàng về biển khơi.

huyen-thoai-bien-xanh-anh

Dam Ryung còn trao cho Shim Chung chiếc vòng tín ước. Truyền thuyết kể rằng, nếu chạm vào người nhân ngư, linh hồn sẽ hoảng loạn và ký ức bị xóa bỏ. Thế nhưng khi Shim Chung đưa tay ra, Dam Ryung đã với lấy nắm tay nàng, bắt đầu cho mối nhân duyên kéo dài nhiều kiếp.

heo-joon-jae

Ở thời hiện đại, kiếp sau của Dam Ryung là Heo Joon Jae, một tay lừa đảo chuyên nghiệp. Anh chàng có biệt tài thôi miên bằng lửa cùng đầu óc siêu thông minh. Joon Jae cùng 2 người bạn lập thành nhóm lừa đảo, từng thực hiện thành công nhiều phi vụ ngoạn mục.

huyen-thoai-bien-xanh

Về phần Shim Chung, sau khi lên bờ phần đuôi liền biến thành đôi chân. Cô nàng đột nhập vào căn nhà bên bờ biển, chính là phòng khách sạn của Joon Jae. Shim Chung “ăn tàn phá hại” phòng của Joon Jae rồi chui vào tủ quần áo “cố thủ”. Khi anh chàng đẹp trai phát hiện ra, định nói chuyện phải trái thì nàng tiên cá “tung cước” đá Joon Jae bay cả mét. Nhìn thấy biển, Shim Chung theo bản năng lao ra và va phải cửa kính ngất xỉu. Joon Jae không ngần ngại gọi cảnh sát đến “tóm gọn” kẻ đột nhập kỳ cục.

huyen-thoai-bien-xanh-1

Nhưng “nghĩ cũng thấy thương thương”, Joon Jae lại đến sở cảnh sát đón Shim Chung về. Anh chàng trổ tài thôi miên lừa cảnh sát 2 người là vợ chồng. Thậm chí còn vẽ ra khung cảnh đám cưới hạnh phúc.

huyen-thoai-bien-xanh-2

Sau khi “ra tù”, Shim Chung được Joon Jae mang đi mua quần áo. Anh chàng còn tự mình thử giày cho nàng tiên cá.

huyen-thoai-bien-xanh-3

Sự ngây ngô của nàng tiên cá với thế giới loài người khiến Joon Jae không ít lần xấu hổ chỉ muốn chui xuống đất. Nhưng cũng nhờ vậy mà nam chính có cơ hội thể hiện sự ga lăng, dịu dàng khi chăm sóc và chỉ bảo cho người đẹp.

huyen-thoai-bien-xanh-4

Không ngoài dự đoán, tất cả những hành động “soái ca” của tay lừa đảo đều có mục đích. Thứ mà Joon Jae nhắm đến chính là chiếc vòng tín ước quý báu – món đồ kiếp trước anh đã trao cho Shim Chung.

huyen-thoai-bien-xanh-5

Sau khi có trong tay chiếc vòng, Joon Jae nhanh chóng bỏ đi. Để lại Shim Chung một mình ngồi ngơ ngác trong trung tâm thương mại.

huyen-thoai-bien-xanh-6

Hết giờ làm việc, Shim Chung bị đuổi ra ngoài dù trời đang mưa. Không biết đi đâu về đâu, nàng tiên cá ngồi bệt trước hiên tòa nhà. Đúng lúc ấy Joon Jae quay trở lại, che ô và đưa tay cho nàng tiên cá nắm lấy. Một lần nữa cái nắm tay nhân duyên lại kéo 2 người ở 2 thế giới về bên nhau.

Các thông tin về huyền thoại biển xanh khác sẽ được liên tục cập nhật tại đây nhé. Để xem phim này các bạn vui lòng kéo lên và chọn tập bạn muốn xem nhé.

Nếu không nhớ thì các bạn chỉ cần google từ khóa “huyen thoai bien xanh vnboo” là ngay lập tức các bạn sẽ có link xem phim miễn phí và đầy đủ thông tin cần thiết nhé.

Các bạn cũng có thể cập nhật các thông tin của phim Huyền thoại biển xanh tại fanpage Xem phim Huyền thoại biển xanh online nhé!